Tư vấn cách làm mờ sẹo bỏng lâu năm nhanh nhất

0 comment

Câu hỏi: Cháu có 1 vết sẹo thâm ở chân do bị bỏng bô cách đây 5 năm, bỏng mất 1 lớp da. Cháu nghĩ bôi kem thì chắc không  hết (vì lâu lắm rồi). Bác sỹ tư vấn giúp cháu cách làm mờ sẹo bỏng lâu năm nhanh nhất cho trường hợp của cháu được không? Mất khoảng bao lâu mới mờ được ạ? Tư vấn giúp cháu với bác sỹ ơi. ( Đào,  Phú Xuyên).

Tư vấn cách làm mờ sẹo bỏng lâu năm nhanh nhất 

Khi bị sẹo thâm, đa phần nhiều người sẽ sử dụng các loại thuốc hoặc kem bôi thoa trực tiếp lên vết thẹo Giải pháp làm mờ sẹo này ban đầu có thể mang lại hiệu quả ngay tức khắc, tuy nhiên về lâu về dài lại không triệt tiêu được sẹo thâm triệt để.

Trong trường hợp của bạn, cách làm mờ sẹo bỏng lâu năm nhanh nhất có thể tham khảo chính là điều trị dưới sự kết hợp chiếu ánh sáng New E-light và đắp tinh chất I Peel hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào áp dụng rất thành công.

cách làm mờ sẹo bỏng lâu năm 1

Tư vấn cách làm mờ sẹo bỏng lâu năm nhanh nhất từ bác sỹ Lê Thị Thủy

-Tinh chất I Peel khi đắp lên vùng da bị sẹo thâm sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, làn da được làm sáng dần lên sau điều trị.

cách làm mờ sẹo bỏng lâu năm 2

Bác sỹ  đang tiến hành trị sẹo thâm theo công nghệ New E-light kết hợp Peeling

-Ánh sáng New E-light với các thông số kỹ thuật cao, thông qua hiệu ứng quang học có khả năng xuyên thấu sâu qua lớp biểu bì, để phá vỡ các khối tế bào sắc tốmelanin đồng thời  kích thích sự phát triển collagen tái tạo da tươi sáng, làm giảm những đốm thâm đen trong một thời gian nhanh nhất.

Lịch trình điều trị kéo dài trung bình 4-6 lần ( tùy theo mức độ, tình trạng của mỗi khách hàng) đem lại kết quả cải thiện 80-90% với những ưu điểm nổi bật như: không kích ứng, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sinh hoạt ngày thường.

 cách làm mờ sẹo bỏng lâu năm 4

Kết quả trước và sau làm mờ sẹo bỏng lâu năm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mọi thắc mắc về cách làm mờ sẹo bỏng lâu năm trên, bạn có thể liên hệ hotline 1900 6466 hoặc gửi câu hỏi thắc mắc qua form đăng ký tư vấn bên dưới để bác sỹ giải đáp.

Chúc bạn làm mờ sẹo bỏng lâu năm thành công!

Tư vấn bởi bác sỹ Lê Thị Thủy

( Trưởng khoa da liễu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Nguồn: http://cachtriseo.info/

Tư vấn cách làm mờ sẹo bỏng lâu năm nhanh nhất
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn cách làm mờ sẹo bỏng lâu năm nhanh nhất trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN