Tư vấn 2 cách trị sẹo lồi sau phẫu thuật tốt nhất 2017

Câu hỏi: Sau phẫu thuật tai nạn, hiện ở cổ tôi có 1 vết sẹo lồi màu nâu đỏ thậm. Đã từ rất nhiều năm rồi, vết sẹo vẫn không mờ đi. Vậy hiện nay có giải pháp nào trị sẹo lồi sau phẫu thuật hiệu quả không bác sỹ? Bác sỹ tư vấn cách khắc phục giúp tôi. Cảm ơn nhiều. ( Trang).

Tư vấn 2 cách trị sẹo lồi sau phẫu thuật tốt nhất

Chào bạn Trang!

Những người có cơ địa sẹo lồi hay khi vết mổ không được xử  lý tốt , bị sang chấn nhiều hay nhiễm trùng thì sau phẫu thuật, nguy cơ bị di chứng sẹo lồi là rất cao. Để tư vấn giải pháp điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật cho trường hợp của bạn, chúng tôi xin chia sẻ 2 giải pháp điều trị tối ưu hiện đã được các tổ chức y khoa trên thế giới như FDA, CE và Bộ Y tế Việt Nam kiểm định và chứng nhận.

Điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật theo phương pháp tiêm

Phương pháp tiêm điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật được chỉ định đối với trường hợp sẹo có diện tích nhỏ. Đây là liệu pháp an toàn nhất làm thoái hóa collagen ức chế không cho sẹo tái phát tránh tình trạng tăng sinh làm sẹo phát triển mạnh.

trị sẹo lồi sau phẫu thuật11

Trị sẹo lồi sau phẫu thuật theo điều trị tiêm nội khoa

Tuy nhiên, phương pháp cần tiêm theo liệu trình do bác sỹ chỉ định và thời gian mỗi lần cách nhau tuỳ thuộc tình trạng và diện tích sẹo lồi.

Điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật theo phương pháp laser vi điểm

Công nghệ trị sẹo lồi sau phẫu thuật Laser C02 Fracitonal sử dụng tia laser hiện đại có khả năng điều chỉnh bước sóng tạo ra các vi điểm tổn thương an toàn theo độ gờ của sẹo để bác sĩ điều trị cho phù hợp.

– Làm mềm mô sẹo, giảm co kéo, thu hẹp diện tích sẹo

Nguồn bước sóng siêu vi điểm sẽ thu hẹp kích thước và độ dày của sẹo, làm mềm, phẳng mịn các mô sẹo, làm cho diện tích da được giãn ra nhờ đó độ cao của sẹo lồi cũng giảm đi ngay sau trị liệu.

– Tái tạo làn da, cân bằng sắc tố

Năng lượng vi điểm kích thích các tế bào sừng tăng sinh, tái tạo lại lớp biểu bì của mô sẹo làm giảm hiện tượng bị đỏ ở sẹo. Do vậy, sau trị liệu, các sắc tố mô sẹo sẽ cân bằng gần với vùng mô da bình thường.

trị sẹo lồi sau phẫu thuật22

Trị sẹo lồi sau phẫu thuật triệt để theo công nghệ laser vi điểm

–  Liệu trình trị liệu ngắn:

Đặc biệt, với liệu trình điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật công nghệ laser vi điểm sẽ dựa trên đánh giá về tuổi thọ, diện tích và mức độ sẹo do bác sỹ chỉ định.

trị sẹo lồi sau phẫu thuật5

trị sẹo lồi sau phẫu thuật5

Hình ảnh kết quả thực tế điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thông thường, trường hợp bị sẹo lồi nhẹ, độ gờ mỏng chỉ cần điều trị 1-2 lần. Trường hợp sẹo lồi có độ gờ cao và lớn, thời gian điều trị có thể kéo dài từ 2-4 lần .

Mọi thắc mắc vềgiải pháp trị sẹo lồi sau phẫu thuật trên, bạn có thể liên hệ hotline 1900 6466 hoặc gửi câu hỏi thắc mắc qua form đăng ký tư vấn bên dưới để bác sỹ giải đáp.

Chúc bạn sớm khắc phục sẹo lồi!

Tư vấn chuyên môn

BS. Trần Thị Hòa

Chuyên khoa da liễu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cachtriseo.info/

Tư vấn 2 cách trị sẹo lồi sau phẫu thuật tốt nhất 2017
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Tư vấn 2 cách trị sẹo lồi sau phẫu thuật tốt nhất 2017 trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x