slogan tại TMV Kangnam

Trang chủ » Cách trị sẹo mụn triệt để CAM KẾT hiệu quả và an toàn cho da

Cách trị sẹo mụn triệt để CAM KẾT hiệu quả và an toàn cho da

Khác biệt so với phương pháp thông thường, lăn kim công nghệ thế hệ mới được hàng nghìn khách hàng trải nghiệm lựa chọn và khẳng định đây là cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất an toàn nhất hiện nay. Phác đồ điều trị sẹo mụn ứng dụng kỹ thuật lăn kim thế hệ mới đem lại sự thay đổi “kỳ diệu” cho làn da của bạn với 5 ưu điểm vượt trội: xóa sẹo mụn triệt để đến 90%, trẻ hóa da toàn diện, đảm bảo không đau, không tổn thương, hồi phục nhanh.

LĂN KIM CÔNG NGHỆ MỚI ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi xin giới thiệu một phác đồ trị sẹo mụn hoàn toàn mới – bí quyết trị sẹo mụn áp dụng độc quyền thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Điều trị sẹo mụn lăn kim thế hệ mới là phác đồ tốt nhất mang đến cơ hội điều trị sẹo mụn hoàn toàn mới và hiệu quả hơn tất cả những phương pháp hiện nay.

Cách trị sẹo mụn hiệu quả11

Công nghệ kim lăn điều trị sẹo mụn hiệu quả rõ rệt chỉ sau 3-4 buổi trị liệu, phù hợp với mọi loại da

Xóa sổ đến 90% sẹo mụn: Đầu kim sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng giúp tổ chức các liên kết da, tăng sinh collagen, phân chia không giới hạn thành các dạng tế bào mới khác nhau để làm đầy các vết sẹo mụn, cải thiện hơn 90%

Trẻ hóa da toàn diện: Lăn kim thế hệ mới có khả năng làm tăng thẩm thấu dưỡng chất lên 1.000 lần tác động sâu vào da trên diện rộng, kích thích tái tạo collagen mạnh hơn. Tế bào gốc sau khi được xử lý li tâm sẽ được cấy vào sâu bên trong giúp sắp xếp lại những bó sợi collagen lão hóa, phát triển mạnh mẽ tế bào da mới, loại bỏ các tế bào sừng cứng giúp da trở nên mềm mịn, cấu trúc da được cải thiện đẹp hơn, lỗ chân lông se khít.

LIỆU PHÁP TRỊ SẸO MỤN CHUYÊN SÂU TỪ CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Kim lăn thế hệ mới mang tính đột phá trong công nghệ trị sẹo mụn dựa trên sự cải tiến vượt bậc về kỹ thuật tác động cả bên trong lẫn bên ngoài. Quy trình lăn kim thế hệ mới tuân thủ yêu cầu nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế

Cách trị sẹo mụn hiệu quả22

Cách điều trị sẹo mụn lăn kim thế hệ mới theo phác đồ chuyên sâu của Đức

 Tiến trình 1: Lăn kim tạo “tổn thương giả mạo”

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê tại vùng điều trị sẹo. sử dụng đúng loại kim, số lượng, chất liệu, chiều dài và độ lớn của kim. Xác định liệu trình điều trị phù hợp cho từng thể trạng và mức độ của các vấn đề da. Kim lăn thế hệ mới là một thiết bị y tế hình ống đặc biệt, được gắn các đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất là 0,15mm). Bác sĩ sẽ tiến hành lăn kim tác động trực tiếp lên vùng da sẹo mụn.

 Tiến trình 2: Cấy tế bào gốc vào sâu bên trong

Sau khi lăn kim vùng da mụn xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da giúp tái tạo và làm đẹp da.

 Tiến trình 3: Chăm sóc đặc biệt:

Bác sĩ sẽ hướng dẫn quy trình chăm sóc da đặc biệt ( kết hợp thoa kem tái tạo, ăn uống, vệ sinh…) hỗ trợ tối đa quá trình hồi phục và tái tạo diễn ra nhanh hơn. Do vậy, bạn không chỉ xóa được sẹo mụn mà sẽ có một làn đẹp.

Cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất chứng thực khách hàng thực tế

Hơn 1000 khách hàng trị sẹo mụn bằng lăn kim thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bởi:

Cách trị sẹo mụn hiệu quả44

Cách trị sẹo mụn đem lại kết quả tuyệt vời cho mọi khách hàng

– Phác đồđiều trị sẹo mụn lăn kim chuyên sâu của Đức theo những quy trình tiên tiến dành riêng cho bạn.

– Sự hỗ trợ tích cực từ các bác sĩ da liễu uy tín sẽ thăm khám, tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị riêng biệt.

– Chăm sóc hướng dẫn, hỗ trợ quy trình chăm sóc da, hẹn lịch tái khám định kỳ đem lại sự yên tâm cho mọi khách hàng.

ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN TẠI KANGNAM  

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rất nhiều khách hàng đang thực sự lo lắng khi lựa chọn một phương pháp điều trị sẹo lõm. Rất nhiều vấn lo ngại như độ an toàn như thế nào, kết quả ra sao, thời gian thực hiện bao lâu? Mọi băn khoăn lo lắng của bạn đều được giải quyết với dịch vụ trị sẹo mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

 Điều trị sẹo mụn có mất nhiều thời gian không?

Ưu điểm của phương pháp lăn kim trị sẹo mụn tại Kangnam, khách hàng có thể sinh hoạt, đi lại và làm việc bình thường không cần nghỉ ngơi tại nhà. Tùy tình trạng nặng nhẹ mà thời gian điều trị sẽ khác nhau. Mỗi lần trị liệu khoảng 1-2 giờ và một liệu trình diễn ra chỉ kéo dài trong khoảng 2-4 lần thực hiện.

Cách trị sẹo mụn hiệu quả77

Khách hàng được tư vấn, thăm khám và hướng dẫn chăm sóc điều trị sẹo mụn chuyên sâu

 Trị sẹo mụn có an toàn không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình điều trị sẹo mụn kim lăn tuân thủ 2 tiêu chuẩn an toàn

Tiêu chuẩn kỹ thuật: Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có bằng cấp được đào tạo chuyên sâu kỹ thuật lăn kim sẽ tiến hành thực hiện cho bạn. Mọi quy trình đều được tuân thủ đầy đủ các bước đảm bảo đúng kỹ thuật điều trị.

Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn: Kỹ thuật lăn kim thế hệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối cho moi khách hàng trong điều trị. Theo đó, kim lăn cần được tiệt trùng nghiêm ngặt trước khi sử dụng. Kim lăn chỉ được dùng cho một người và sử dụng một lần.

Lăn kim công nghệ mới ứng dụng cơ chế tăng sinh mạnh mẽ collagen, tác động tổn thương giả mạo, hoàn toàn không phá hủy, không làm tổn thương các lớp biểu bì da. Đặc biệt, tế bào gốc được lấy từ huyêt tương của cơ thể khách hàng nên đảm bảo an toàn trên mọi loại da.

 Trị sẹo mụn lăn kim có đau rát không?

Trước khi điều trị sẹo mụn, khách hàng được sát khuẩn và gây tê vùng điều trị, vì vậy trong suốt quá trình lăn kim, bạn không cảm thấy đau rát hay khó chịu. Bên cạnh đó, thiết kế đặc biệt của kim lăn thế hệ mới trong điều trị cũng như tay nghề của bác sĩ, sẽ đảm bảo lăn kim một cách nhẹ nhàng, với độ tác động vừa phải lên da không gây đau rát và đảm bảo an toàn cho làn da của khách hàng.

Bạn cần chuyên gia tư vấn?

Gọi ngay: 1900 6466

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN LĂN KIM LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí điều trị sẹo mụn sẽ được tính toán căn cứ trên sốlần điều trị sẹo mụn. Thông thường, liệu trình điều trị sẹo mụn chỉ mất khoảng 2-4 lần, chi phí cho mỗi lần thực hiện từ 1-3 triệu VNĐ ( tùy thuộc vào mức độ, tình trạng nặng nhẹ của mỗi khách hàng)

DỊCH VỤ  Chi phí/ 1 lần( triệu VNĐ) Liệu trình ( lần) Thời gian ( giờ)
Điều trị sẹo mụn lăn kim thế hệ mới 1 – 3 3 – 4 1-2

THƯƠNG HIỆU TRỊ SẸO MỤN CHUYÊN SÂU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tại Việt Nam,  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động xây dựng và phát triển theo mô hình 1 bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc với quy mô rộng lớn trên 30.000m2 phân chia thành các chuyên khoa chuyên biệt.

Cách trị sẹo mụn hiệu quả77

        Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS) nơi hội tụ các bác sĩ đầu ngành

– Đạt tiêu chuẩn khắt khe chứng nhận bởi Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS)

Hợp tác toàn diện với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS) cùng các hiệp hội y khoa da liễu trên thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vượt qua những kiểm định khắt khe chất lượng được chứng nhận thương hiệu thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam.

– Ứng dụng phác đồ trị sẹo mụn tốt nhất, liệu trình ngắn nhất: Bệnh viện thẩm mỹ Kanngam là địa chỉ đầu tiên áp dụng độc quyền phác đồ điều trị sẹo mụn công nghệ lăn kim thế hệ mới hàng đầu từ Đức. Đây là phương pháp trị sẹo mụn số 1 trên thế giới đem lại sự khác biệt hoàn toàn cho mọi khách hàng trải nghiệm: kết quả trên 90% đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Phòng điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế: Phòng điều trị sẹo mụn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo vệ sinh vô khuẩn tuyệt đối kết hợp sự hỗ trợ dụng cụ, thiết bị lăn kim thế hệ mới đem lại kết quả tốt nhất.

– Bác sĩ uy tín giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu điều trị sẹo mụn, trên 10 năm kinh nghiệm có bằng cấp chứng chỉ hành nghềuy tín, được chứng nhận là thành viên Hiệp Hội da liễu y khoa thế giới.

 LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ ĐỂ CÓ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN TỐT NHẤT

Cách trị sẹo mụn hiệu quả99

Tuân thủ chếđộ chăm sóc sau điều trị sẹo mụn theo đúng chỉ định của bác sĩ

– Bạn cần chăm sóc da và tuân thủ liệu trình của bác sĩ: không ngắt quãng, không ngưng lăn kim khi chưa hoàn tất liệu trình.

– Làn da của bạn ửng đỏ một chút ngay sau khi điều trị, nhưng điều này sẽ giảm dần trong khoảng thời gian một giờ.

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài.

Trong vòng 48h sau khi bác sĩ tiến hành lăn kim, không được rửa mặt bằng sữa rửa mặt và không được dùng bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Trong 2 ngày này, bạn nên rửa mặt bằng nước muối sinh lý (theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa).

– Uống nhiều nước (từ 2- 3 lít/ ngày).

– Ăn nhiều rau, củ, quả giàu vitamin A,C,E nhưng hạn chế các loại trái cây ngọt, nóng.

– Ăn uống, sinh hoạt như bình thường, không cần phải kiêng cữ khắt khe.

Hãy câu hỏi ngay để bác sĩ tư vấn trực tiếp

Gọi ngay: 1900 6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

[contact-form-7 id="6079" title="Reg Service"]

Bạn đang xem Cách trị sẹo mụn triệt để CAM KẾT hiệu quả và an toàn cho da

Bạn có thể xem thêm: tri seo mun,

Ý kiến bạn đọc

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6450
 1. Tường Vi : :

  Kangnam cho tôi hỏi là điều trị bằng kim lăn này có bị đau không, liệu có hết được sẹo không? da tôi bị lỗ chân lông rất to, lộ, vậy có cách nào vừa trị sẹo mụn vừa có thể làm thu nhỏ lỗ chân lông không ạ?

  • Bạn Tường Vi thân mến!
   Với sẹo do mụn để lại thường là sẹo rỗ nên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm mang lại hiệu quả cao, an toàn và không xâm lấn. Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm, sẹo rõ giúp kích thích hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đồng thời giúp làn da của bạn trở nên mềm mại, mịn màng. Bạn vui lòng sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp điều trị cũng như chi phí và liệu trình điều trị phù hợp với bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0968.999.777. Cám ơn bạn

 2. Hiện e có bị rỗ ở mặt 2 bên má vs 2 bên thái dương . Nhưng ko nhiều còn mũi thì sần xùi. E muốn Bệnh viện thẩm mỹ tư vấn cho e cách điều trị. Nhà e ở bắc ninh nhưng e đi làm ơ xa. 1 tháng đến 2 tháng mới về 1 lần thì có điều trị được ko ak.? E lâu lâu vân lên mụn nhưng ko nhiều chỉ 1 2 cái thôi ạ.

  • Bạn Dũng thân mến! Với tình trạng sẹo rỗ của bạn, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể điều trị hoàn toàn triệt để cho bạn nhé. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm đảm bảo an toàn tuyệt đối sẽ mang lại cho bạn hiệu quả nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 2 – 3 lần, chi phí 8 triệu/lần, mỗi lần điều trị cách nhau 1 tháng. Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6450 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến số 1900 6450 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 3. cho em hỏi chi phí điều trị khoảng bao nhiêu và có thể trả theo từng lần tới trị được không

  • Chào bạn Long, với mỗi tình trạng sẹo sẽ có phương pháp điều trị và chi phí khác nhau. Khi điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam bạn có thể trả tiền theo từng lần điều trị riêng bạn nhé. Chúng tôi rất tiếc bạn chưa nói rõ tình trạng sẹo của mình là sẹo lồi, sẹo lõm hay sẹo thâm nên chưa tư vấn cho bạn được phương pháp điều trị phù hợp nhất. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 4. tmv cho em hỏi là em đã bị mụn dk 4 năm và bjo để lại khá nhiều sẹo lõm trông khá rõ,bây giờ thỉnh thoảng vẫn có 1 vài cái mụn lên, tmv tư vấn giúp em xem liệu trình ntn và chi phí ra sao ạ, mà tmv có đảm bảo là hết 100% không ạ

  • Chào bạn Thắng, trường hợp của bạn nên điều trị mụn triệt để sau đó tiến hành điều trị sẹo lõm. Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy Led. Phương pháp này sẽ điều trị tận gốc tình trạng mụn trứng cá. Thông thường liệu trình điều trj từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày. Chi phí cho lần đầu đắp tinh chất từ 1,2-1,5 triệu. Chi phí cho các lần chiếu ánh sáng tiếp theo là 800.000/lần. Với sẹo lõm do mụn để lại bạn có thể điều trị bắng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Phương pháp này sẽ sử dụng các dưỡng chất có trong thành phần máu của khách hàng , thông qua quá trình triết tách li tâm sẽ loại bỏ đi phần lớn bạch cầu, hồng cầu, chỉ giữ lại lượng dưỡng chất thu được để đưa lại vị trí da cần điều trị. Từ đó sẽ kích thích chuỗi liên kết collagen, làm đầy vết sẹo lõm 1 cách hiệu quả và còn có tác dụng tái tạo, trẻ hóa vùng da bị tổn thương. Để đảm bảo hiệu quả điều trị, bạn nên thực hiện theo 1 liệu trình từ 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí cho 1 lần điều trị dao động từ 6-8 triệu, tùy theo tình trạng mỗi người. Hiệu quả điều trị có triệt để 100% hay không còn tùy thuộc vào mức độ của sẹo bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số 1900 6450 để đặt lịch hẹn. Thân ái!

 5. Em bị sẹo mụn ở vùng mũi. Tmv tu van cho e phương pháp điều trị và chi phí ra sao a. E xin cam on

  • Chào bạn Điệp, khi bị mụn trứng cá nếu không điều trị đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng sẹo rất mất thẩm mỹ. Những vết sẹo này thường là sẹo lõm, sẹo lồi hoặc sẹo thâm. Mỗi loại sẹo sẽ có phương pháp điều trị và chi phí khác nhau, chúng tôi rất tiếc bạn chưa nói rõ tình trạng cụ thể của mình nên chưa tư vấn được cho bạn phương pháp phù hợp. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số 1900 6450 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 6. bác sĩ ơi,anh trai em năm nay 27tuoi,bị mụn cũng lâu rồi,giờ mặt rổ rất nặng và tình trạng mụn vẫn chưa hết hoàn toàn.nhiều người bảo đi cà mặt để hết sẹo.bác sĩ có thể cho một vài lời khuyên không ạ.nếu dùng phương pháp kim châm thì có đamr bảo về kết quả không ạ

  • Chào bạn Quyên, với mụn trứng cá Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất kết hợp chiếu ánh sáng Oxy Led. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí lần đầu đắp tinh chất dao động từ 1,2-1,5 triệu, chi phí các lần chiếu ánh sáng tiếp theo là 800.000/ 1 lần. Với sẹo rỗ Bệnh viện thẩm mỹ điều trị bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, liệu trình điều trị từ 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 6-8 triệu/ 1 lần bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6450 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 7. Bác sĩ ơi cho em xin hỏi, em bị mụn 2 bên vùng má từ năm 13 tuổi đến bây giờ. Và để lại nhiều vết thâm, sẹo mụn và vài lỗ li ti trên mặt. Da mặt e lỗ chân lông.
  Em đã đi điều trị nhiều nơi nhưng không hết. Và sau lưng em cũng có mụn. Mỗi lần ngứa là em dùng tay gãi nên để lại thâm rất nhiều. Nhưng hiện tại e đi học xa tầm 2 tháng mới về Sài Gòn một lần. Mỗi lần về em chỉ có 10 ngày nghỉ nên trong 10 ngày đó em có đủ thời gian để điều trị được ko ạ?
  Xin bác sĩ tư vấn dùm em. Em xin cảm ơn.

  • Chào bạn Phuong, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Với mụn trứng cá Bệnh viện thẩm mỹ điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất kết hợp chiếu ánh sáng Oxy Led. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí cho lần đắp tinh chất đầu tiên là 1,5 triệu, chi phí các lần chiếu ánh sáng tiếp theo là 800.000/ 1 lần. Với sẹo thâm Bệnh viện thẩm mỹ điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất Peeling kết hợp chiếu ánh sáng Elight. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí từ 1-3 triệu/ 1 lần. Với sẹo rỗ Bệnh viện thẩm mỹ điều trị bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Liệu trình điều trị từ 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 6-8 triệu/ 1 lần. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 8. Phạm Hoàng Sơn : :

  Cho e hỏi Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam e bị sẹo thâm thì điều trị bằng cách nào và chi phí ra sao vậy

  • Chào bạn Hoàng Sơn! Với tình trạng sẹo thâm Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất Peeling kết hợp chiếu ánh sáng Elight. Liệu trình điều trị dao động từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí dao động từ 1,5-3 triệu/ 1 lần. Phương pháp này sẽ làm mờ vết thâm trên da của bạn, đưa màu sắc vết thâm trở về gần giống với màu da xung quanh nhất. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí để biết chi phí cụ thể. Vui lòng gọi số 1900 6450 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 9. Cho e hoi trên mũi e có nhiều sẹo lồi do mụn bị chai để lại thì điều trị bằng cách nào và chi phí điều trị là bao nhiêu.

  • Bạn Văn Sang thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị sẹo lồi bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng để mang lại hiệu quả cao, vết sẹo sẽ xẹp xuống bằng phẳng với da và gần đồng màu với da của bạn khoảng 80-85% bạn nhé. Một liệu trình thông thường từ 3-5 lần, chi phí dao động từ 1,5-3 triệu/1 lần tùy vào tình trạng thực tế của bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí để biết chi phí cụ thể. Vui lòng gọi số 1900 6450 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 10. pham van nghja : :

  E bi seo ro 1 nam tro lai day.!
  Bi o 2 ben ma.!2 dom nho li ti.
  Vay can chua tri het bao nhieu tien vay ah

  • Chào bạn Nghia! Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị sẹo lõm rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao, nhanh chóng và không có tác dụng phụ. Thông thường một liệu trình từ 2-3 lần tùy vào tình trạng thực tế của bạn. Với công nghệ này sẽ làm đầy những vết sẹo lõm rỗ để sẹo bằng phẳng với da và gần đồng màu với da thường của bạn, hiệu quả sẽ đạt khoảng 70-80 % tùy vào tình trạng thực tế. Chi phí dịch vụ cấy da siêu vi điểm dao động từ 6-8 triệu/1 lần. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám, tư vấn miễn phí và biết chi phí cụ thể bạn nhé. Vui lòng gọi số 1900 6450 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 11. Cho em hỏi điều trị bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm một lần thì đạt hiệu quả bao nhiêu phần trăm vậy ạ ?

  • Chào bạn Van Phong! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm bạn nên tham gia điều trị theo cả một liệu trình để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Thông thường sau một lần điều trị đã mang lại hiệu quả cho bạn, tuy nhiên để đánh giá được mức độ phần trăm được bao nhiêu thì phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sẹo cụ thể cũng như là cơ địa và mức đáp ứng da của bạn như thế

  • Chào bạn Van Phong! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với điều trị sẹo bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn nên tham gia điều trị theo một liệu trình để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Thông thường sau một lần điều trị đã mang lại hiệu quả cho bạn rồi, tuy nhiên để đánh giá chính xác được bao nhiêu phần trăm thì phụ thuộc nhiều vào tình trạng mức độ sẹo cũng như là cơ địa đáp ứng da của bạn như thế nào. Mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn về liệu trình bạn nhé. Vui lòng gọi 1900 6450 để được đặt lịch. Cảm ơn bạn!

 12. trần hoàng quanh : :

  Diều trị mụn khoản bao lâu là xong ạ

  • Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vì mụn chính là nguyên nhân gây nên sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm nên để mang lại hiệu quả cao thì bạn nên điều trị dứt điểm mụn trước bạn nhé. Để điều trị mụn được nhanh chóng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ Oxy-Led trong điều trị mụn mang lại hiệu quả cao, an toàn và không để lại sẹo. Đó là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 các công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm các tinh chất I peel, oxy jet và công nghệ ánh sáng Led. Ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ công nghệ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc. Công nghệ Oxy Led cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong đồng thời làm sáng mịn da bề mặt. Và để triệt để hoàn toàn bạn nên uống thêm thuốc bạn nhé. Thông thường liệu trình điều trị dao động từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày. Chi phí điều trị cho buổi đầu tiên đắp tinh chất là 1,5 triệu, các buổi sau chiếu ánh sáng là 800k/lần. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ đang có khuyến mại 30% cho dịch vụ trị mụn khi đăng ký liệu trình 4 buổi trở lên,hạn đăng ký hết ngày 10/12. Vui lòng liên hệ 19006450 đăng ký khuyến mại và đặt lịch hẹn bác sỹ thăm khám. Cảm ơn bạn.

 13. Tuan anh
  bac si cho e hoi em bi rô tren hai ma nang jo djeu tri bang cach nao..cho hit ro va dieu tri toi luc khoi hit bao nhieu tien zay tl cho e biet ạk

  • Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với sẹo lõm do mụn để lại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị hiệu quả với phương pháp cấy da siêu vi điểm. Đây là phương pháp tiên tiến nhất trong điều trị sẹo lõm, rỗ. Công nghệ này sử dụng dưỡng chất chiết tách có trong thành phần mô tế bào cơ thể khách hàng, thông qua một quy trình chiết xuất li tâm quy chuẩn. Bác sĩ sẽ chiết xuất để giữ lại dung lượng dưỡng chất thu được và đưa trở lại vùng sẹo điều trị. Các nhân tố phát triển sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, kích thích chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm một cách hiệu quả nhất. Để có kết quả tốt nhất bạn nên tham gia theo đúng liệu trình của bác sỹ hướng dẫn, thông thường sẽ dao động từ 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng với chi phí 6-8 triệu/1 lần.Sau quá trình điều trị hiệu quả mang lại khoảng 80-90% tùy vào tình trạng thực tế của bạn. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số 1900 6450 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 14. lê thanh phong : :

  E mog bs tư vấn giúp e ve vấn đề sẹo trên da mặt e e bi seo do mụn cug dc hai năm o trên thái dương và hai bên má e mog bs tư vấn giúp e là e dug phương pháp nào tốt trog vấn đề tri sẹo và chi phí là bao nhiêu e cảm ơn bs rất nhiều

  • Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phần lớn sẹo don mụn để lại thường là sẹo lõm, rỗ. Bệnh viện thẩm mỹ điều trih sẹo lõm sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, công nghệ này giúp tăng sinh chuỗi liên kết collagen và đầy sẹo lõm 1 cách hiệu quả. Kết hợp ánh sáng Laser CO2 Factional có tác dụng tái tạo cấu trúc da làm trắng và sáng da 1 cách hiệu quả. Công nghệ cấy da siêu vi điểm với 3 tác động đặc hiệu làm đầy, làm mịn, và tái tạo bề mặt da. Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra tổn thương giả mạo tại diện của vùng sẹo giúp các vết sẹo làm đầy nhanh chóng, triệt để không làm tổn thương vùng da xung quanh.Liệu trình điều trị dao động 1-2 lần. Chi phí điều trị dao động 6-8 triệu/ lần. Trường hợp của bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ xác định rõ sẹo của bạn là sẹo gì bạn nhé. Vui lòng liên hệ 1900 6450 để đăng ký đặt lịch.

Tin nổi bật

Đối tác trị sẹo 01
Đối tác trị sẹo 02
Đối tác trị sẹo 03
Đối tác trị sẹo 04
Đối tác trị sẹo 05
QUICK
QUICK
Chí phí Trị sẹo lõm
DỊCH VỤ Giá tiền điều trị (Triệu đồng) Số lần điều trị
Trị sẹo mụn 1-3 Triệu VNĐ 3 - 4 lần
Trị sẹo thâm 2 - 4 Triệu VNĐ 2-4 lần
Trị sẹo lồi Tùy thuộc vào thực tế 2-4 lần
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
QUICK
khách hàng đánh giá

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã thực hiện trị sẹo thành công tại thẩm mỹ viện

Thanh Nga – Bắc Giang

Tôi bị sẹo lõm do thủy đậu từ bé để lại. Các vết sẹo rất nhiều và lõm sâu. Tôi đã dùng nhiều cách để điều trị nhưng không có chuyển biến. Đến trung tâm bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được bác sĩ giới thiệu về công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm, rỗ tốt nhất nên tôi đã áp dụng. Sau một lần điều trị, da đã phẳng mịn như khi chưa bị mụn và sẹo, không còn bị sần, cứng và các nốt sẹo lõm, rỗ nữa. Tôi rất hài lòng về dịch vụ trị sẹo của trung tâm.


Thùy Linh – Hưng Yên

Do một tai nạn mà tôi có một vết sẹo lồi rất to ở bắp chân. Tôi rất ngại mặc váy vì nó thường gây chú ý. Nhiều năm rồi tôi vẫn tự ti về vết sẹo của mình rất nhiều. Cuối cùng tôi quyết định tìm cách điều trị vết sẹo này một cách dứt điểm. Tôi đã tham khảo nhiều nơi và được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một thẩm mỹ uy tín, đang áp dụng điều trị sẹo thành công bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Tôi thực sự thoải mái bởi công nghệ này không có tác dụng phụ cũng không làm tổn thương, bỏng rát gì tới da, sẹo lồi được xóa bỏ hoàn toàn.

Vân Anh – Nha Trang

Trước đây tôi có nhiều mụn, lại không biết cách điều trị hợp lý nên mặt tôi chi chít các vết thâm. Bị sẹo thâm ở mặt khiến tôi thật sự mất tự tin, không làm thế nào để che đi được. Được biết Kangnam có thể xóa được sẹo này nên tôi đã đến để được tư vấn. Thật bất ngờ là sau 2 lần điều trị, sẹo thâm trên da gần như không còn nữa. Cảm ơn Kangnam rất nhiều.

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK
Video

Tên video

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN


x