Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có thực sự an toàn?

0 comment

tri-seo-lom-bang-cong-nghe-cay-da-sieu-vi-diem-co-thuc-su-an-toanCâu hỏi: Thưa các bác sĩ tư vấn, tôi có khá nhiều sẹo lõm trên mặt do ngày bé bị mụn dày đặc. Tôi được biết công nghệ cấy da siêu vi điểm là cách trị sẹo được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng cho  hầu hết khách hàng trị sẹo lõm tại đây. Vậy tôi muốn hỏi trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có thực sự an toàn?

(Mạnh Tân – Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Mạnh Tân thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi “Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có thực sự an toàn?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng bởi:

– Công nghệ này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về độ an toàn, thân thiện với người sử dụng. (FDA là cơ quan chuyên quảy lý dược phẩm, thực phẩm, hóa  mỹ phẩm, công nghệ trước khi được đưa vào thị trường nhằm đảm bảo quyền lợi, sức khỏe cho người tiêu dùng)

– Trước khi trị sẹo lõm khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn hết sức kỹ lưỡng để bác sĩ có thể đưa ra kết luận khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành trị sẹo hay không.

– Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng dưỡng chất để làm đầy, là phẳng các vết sẹo lõm. Những dưỡng chất này được lấy từ chính cơ thể khách hàng, qua quá trình chiết tách, vo trùng thì được đưa vào sử dụng do đó khách hàng không cần lo lắng về sự đào thải hay phản ứng phụ ngoài ý muốn. Các dưỡng chất tự thân này hoàn toàn tương thích với cơ thể khách hàng.

–  Sau điều trị sẹo lõm sẽ không có bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra đối với khách hàng. Hàng trăm khách hàng tiến hành trị sẹo lõm bằng phương pháp này đều cho kết quả an toàn, hiệu quả cao.

Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm trị sẹo lõm bằng phương pháp này nhé.

Nếu còn thắc mắc băn khoăn mời bạn đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cachtriseo.info/

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có thực sự an toàn?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có thực sự an toàn? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN