Trị sẹo lõm bằng Bio Scar hiệu quả như thế nào?

0 comment

bio scar tri seo lomCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi là Hạnh, 30 tuổi, ở Nam Định. Tôi có khá nhiều sẹo lõm trên mặt, đặc biệt là vùng gò má, điều này khiến tôi rất khó chịu, thậm chí là tự ti. Tôi đã tìm hiểu và biết được công nghệ trị sẹo lõm Bio Scar rất hiệu quả, tuy nhiên tôi vẫn thắc mắc là trị sẹo lõm bằng Bio Scar hiệu quả như thế nào? có trị được tận gốc hay không? Xin chuyên mục giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

>> Trị sẹo lõm bằng Bio Scar hết bao nhiêu tiền

>> Quy trình trị sẹo lõm bằng Bio Scar

Trả lời:

Chào Hạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên  mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ Bio Scar là một trong những cách trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn của Châu Âu và được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Đây là công nghệ lấy các tế bào của chính khách hàng sau đó để bù vào phần lõm của sẹo nên tuyệt đối an toàn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẽ lấy chính tế bào của khách hàng sau đó chiết tách thông qua quá trình li tâm đặc biệt và quy trình nghiêm ngặt khắt khe, sẽ loại bỏ phần lớn tạp chất hồng cầu và bạch cầu, chỉ lấy các tế bào khỏe mạnh nhất để áp dụng trị sẹo.

Trị sẹo lõm bằng Bio Scar tuyệt đối an toàn và không gây kích ứng gì cho da. Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ không sử dụng bất kỳ chất hóa học hay chất gây kích ứng nào với da, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và làm đầy sẹo lõm một cách an toàn và nhanh nhất. Thậm chí làn da của bạn còn trở lên mền mịn và sáng hơn rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tới thăm bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn miễn phí một cách cặn kẽ và nhiệt tình.

Thm m vin Kangnam

Cơ s 1: S 38 Nguyễn Du – Qun Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ s 2: S 84A – Đường 3/2 – Phường 11 – Qun 10 – Tp. H Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: http://trịsẹo.net

Trị sẹo lõm bằng Bio Scar hiệu quả như thế nào?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm bằng Bio Scar hiệu quả như thế nào? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN