Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện điều trị sẹo lồi uy tín tại Hà Nội

0 comment

Những vết sẹo lồi xấu xí khiến bạn muốn xóa bỏ chúng khỏi cơ thể mình. Nhưng bạn băn khoăn không biết địa chỉ nào trị sẹo lồi tốt nhất Hà Nội? Sau đây là tiêu chí để bạn cho điểm đánh giá độ uy tín về trị sẹo của các bệnh viện thẩm mỹ, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

Những tiêu chí đánh giá bệnh viện thẩm mỹ điều trị sẹo lồi uy tín tại Hà Nội

– Được cấp phép hoạt động của Bộ, Sở Y tế:

Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm là bệnh viện thẩm mỹ đó cần có cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Sau đó, bạn mới nên tiếp tục tìm hiểu các yếu tố khác, ngược lại nếu bệnh viện thẩm mỹ này chưa được cấp phép thì tất cả những quảng cáo hoa mỹ đều nên bỏ ngoài tai.

tri-seo

Sở Y tế Hà Nội đã công khai danh sách 33 cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động

– Chất lượng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ:

Các bác sĩ là những người thực hiện làm đẹp cho bạn và chịu trách nhiệm trực tiếp về kết quả sau khi làm đẹp. Do đó, trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, điều bạn phải làm là tìm hiểu xem, ai sẽ là người thực hiện, bác sĩ này có chuyên môn ra sao, kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ thế nào. Việc các bác sĩ thực hiện nhưng phẫu thuật không thuộc phạm vi chuyên môn có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu quả thẩm mỹ, thậm chí gây nguy hiểm cho khách hàng.

– Công nghệ, trang thiết bị trị sẹo lồi:

Đối với ngành thẩm mỹ, đẹp thôi chưa đủ, tiêu chí an toàn và hiệu quả lâu dài là điều mà mọi khách hàng đều mong chờ. Do đó, khi quyết định lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ, bạn cũng nên để ý tới yếu tố công nghệ làm đẹp. Các công nghệ đi sau thường hoàn thiện và tối ưu hơn công nghệ trước, đơn giản hơn, han chế xâm lấn, giảm thời gian phục hồi và cho hiệu quả cao hơn. Việc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ với các công nghệ tiên tiến hàng đầu sẽ tăng tỷ lệ thành công và hiệu quả làm đẹp của bạn lên nhiều lần.

Các công nghệ tiên tiến tăng hiệu quả trị sẹo lồi

Các công nghệ tiên tiến tăng hiệu quả trị sẹo lồi

– Thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng:

Chắc chắn bạn sẽ không muốn lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ với thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp và không tận tình. Cũng tương tự như vậy, khâu chăm sóc sau phẫu thuật và điều trị là điều bạn cần lưu tâm. Một bệnh viện thẩm mỹ chú ý đến việc chăm sóc, tái khám cho khách hàng sau khi làm đẹp là địa chỉ mà bạn nên lưu tâm và có thể tin tưởng.

Vậy tại Việt Nam, đâu là địa chỉ trị sẹo lồi uy tín nhất?

Tại thị trường làm đẹp Việt Nam hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ vàng đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe trên:

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong 33 địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Chứng tỏ Kangnam trải qua sự kiểm định khắt khe của cơ quan chứng năng trên các mặt: máy móc, cơ sở vất chất, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ… Đây chính là điểm đầu tiên chứng tỏ sự uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

_MG_4573

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ trị sẹo lồi uy tín tại Việt Nam

Thứ hai, với dịch vụ trị sẹo lồi, Kangnam đang sở hữu độc quyền và ứng dụng thành công công nghệ Laser CO2 Fractional được tiếp nhận trực tiếp từ các đối tác Mỹ. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận đảm bảo an toàn, hiệu quả trị sẹo lồi cao cho người sử dụng. 

Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Với năng lượng đỉnh cao, Laser CO2 Fractional có tác dụng loại bỏ triệt để, vĩnh viễn các vết sẹo lồi trên da trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, Laser CO2 Fractional còn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

Thứ ba, Kangnam sở hữu đội ngũ bác sỹ có trình độ tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lại tận tâm với khách hàng luôn mang tới kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Đặc biệt, khi áp dụng công nghệ từ nước ngoài về, các bác sĩ đều tiếp thu và thực hiện có bài bản nên tuyệt đối an toàn cho khách hàng điều trị.

cach tri seo sau phau thuatKết quả trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional

Với những ưu điểm như trên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp khách hàng điều trị sẹo an toàn và triệt để nhất, tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí điều trị. Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo lồi từ 3-4 lần bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả trị sẹo triệt để.

Khách hàng có nhu cầu trị sẹo lồi xin mời đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sỹ, chuyên gia thăm khám, tư vấn miễn phí. Tổng đài tư vấn miễn phí bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 1900 6466.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cachtriseo.info/

Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện điều trị sẹo lồi uy tín tại Hà Nội
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện điều trị sẹo lồi uy tín tại Hà Nội trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN