Thời gian điều trị sẹo lồi là bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cách đây 2 năm tôi có thực hiện phẫu thuật và sau đó để lại một vết sẹo dài ở phần bụng. Vậy nếu tôi áp dụng công nghệ Laser C02 Fractional để xóa vết sẹo này đi thì thời gian điều trị sẹo lồi là bao lâu thưa bác sĩ? (Lê Nhã Hạnh – Hà Nam)

Trả lời:

Chào Nhã Hạnh!

Như bạn đã tìm hiểu, Laser CO2 Fractional là giải pháp điều trị sẹo lồi vượt trội nhất hiện nay, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp chữa trị thông thường, có thể xóa sạch mọi dấu tích của sẹo lồi trên da mà không gây đau đớn, bỏng rát hay làm tổn thương đến tế bào mô da lân cận.

Về thời gian điều trị mà bạn đang quan tâm, điều này còn phụ thuộc nhiều vào diện tích, vị trí vết sẹo và khả năng tự phục hồi vết thương của cơ thể bạn. Thông thường tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quá trình điều trị sẹo lồi của mỗi khách hàng kéo dài từ 3-4 lầnmỗi lần cách nhau từ 10-15 ngày.

trị sẹo lồi

Trị sẹo lồi phải tuân thủ theo 1 phác đồ điều trị khoa học và thời gian điều trị hợp lý

Liệu trình này hoàn toàn phù hợp để có thể làm mất đi sẹo lồi một cách triệt để và an toàn. Bởi khi vết sẹo lồi đã hình thành trên da, cần một thời gian để lấy đi các mô sợi và ổn định lại sự hoạt động bình thường của các tế bào da ở vị trí của sẹo. Nếu tác động cơ học một cách đột ngột không những khiến cho sẹo không mất đi hoàn toàn mà còn khiến da bị tổn thương hơn.

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Factional rất ưu việt, giúp bạn xóa sẹo lồi nhanh chóng chỉ sau 3-4 điều trị. Laser CO2 Factional sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Factional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn. Nhờ đó, sau khi tuân thủ đúng phác đồ trị liệu, vết sẹo có thể được xóa bỏ triệt để, làn da nhanh chóng phẳng mịn, đồng màu tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm kết quả khách hàng điều trị bằng Laser CO2 Factional tại Kangnam dưới đây:

trị sẹo bằng laser c02 fractional

trị sẹo lồi

Kết quả trị sẹo lồi của khách hàng tại BVTM Kangnam

Để biết được chính xác thời gian điều trị sẹo lồi, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 1900 6466.

Chúc bạn sớm trị sẹo thành công!

XEM THÊM:

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cachtriseo.info/

Thời gian điều trị sẹo lồi là bao lâu?
3 (60%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian điều trị sẹo lồi là bao lâu? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN