Thảo luận kinh nghiệm xóa sẹo lồi ở chân hữu hiệu nhất

0 comment

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng bị sẹo lồi ở chân? Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng! Topic dưới đây sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm xóa sẹo lồi ở chân hữu hiệu nhất. Hãy cùng tham khảo và học hỏi ngay nào!

xóa sẹo lồi ở chân111

Thảo luận kinh nghiệm xóa sẹo lồi ở chân hữu hiệu nhất

Dạo quanh một vòng trên box làm đẹp ở nhiều trang diễn đàn, forum hiện nay, các bạn sẽ thấy hàng loạt những topic chia sẻ về bí quyết xóa sẹo lồi ở chân của các chị em. Cùng review một số thảo luận chia sẻ cách xóa sẹo lồi ở chân hữu hiệu nhất.

@vuthuhien84

Các mẹ các chị ơi, ai cũng từng bị sẹo lồi ở chân như mình mà chữa khỏi thì mách giúp em với ạ!! Mình lập topic về sẹo mong mọi người đóng góp ý kiến, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp nhé!

@ latodaynhe

Lần tớ đi tiêm trị sẹo lồi ở viện 108 chả ăn thua mấy. Sau đợt đó, mình được người quen giới thiệu bên dịch vụ trị sẹo lồi ở Kangnam. Ở đó người ta cũng điều trị sẹo lồi bằng laze bạn ạ. Mình điều trị khoảng 4 lần thì phần đó sẽ phẳng ra và để lại vết sẹo rất mờ đấy, bạn thử nghiên cứu xem có phù hợp với bạn không nhé. Chúc bạn chóng khỏi !

xóa sẹo lồi ở chân222

Mình xin share hình ảnh trước và sau điều trị sẹo lồi 

@ camcom

Cả nhà mình giã rau má rồi đắp lên chỗ sẹo lồi để qua đêm đi. em làm thử mấy lần thấy xẹp đi 1 chút xíu xíu. nhưng chưa làm được lâu dài vì lý do gia đình. sẹo của em lâu lắm rồi. 8 9 năm rồi cả nhà ạ.
Mọi người thử làm xem có kết quả ko nhé! thôi thì có bệnh thì vái tứ phương!

@ toikhongchiunoi

Mình nghe nói nhiều về việc xóa sẹo lồi ở chân bằng lazer và khi đi xóa sẹo thì vết sẹo phải mới lành và còn màu đỏ thì mới hiệu quả được. Có ai đã từng xóa sẹo lồi bằng lazer chưa? Kết quả ra sao? Có ai giúp mình không?

@ gc2007

Trước em có vết sẹo lồi xấu ở đầu gối to đùng. Em cũng theo chữa 2 năm ở Bệnh viện dã liễu nhưng không hiệu quả nhưng khi điều trị khoảng 5 tháng ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 38 Nguyễn Du thì cải thiện rõ rệt cả nhà ạ. Hiện tại, tình trạng sẹo lồi của em cũng đã xẹp xuống khoảng 70% rồi, chưa thấy tái phát trở lại. Tuy nhiên, phải tuân thủ liệu trình điều trị, cũng tùy người thì mới đỡ mới khỏi. Như trường hợp của em cảm thấy quá may mắn.

xóa sẹo lồi ở chân44

 Đây là ảnh sẹo của mình trước và sau điều trị, chị em có thể tham khảo!

@ Ilovebeauty

@ toikhongchiunoi có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam  (Nếu ở HN bạn có thể qua địa chỉ 38 Nguyễn Du, ở SG bạn qua 84A Bà Huyện Thanh Quan nhé). Cách xóa sẹo lồi ở chân này là dùng phương pháp laser hay sao ý. Chứ sử dụng các loại thuốc bôi thông thường có bán trên thị trường không ăn thua. Bà chị họ mình đã từng điều trị ở đó khá hiệu quả. Vết sẹo lồi ở chân giờ đã xẹp đi đáng kể. 

(*)Tham khảo thông tin phương pháp Laser C02 Fractional!

xóa sẹo lồi ở chân6

Xóa sẹo lồi công nghệ Laser C02 Fractional nhận đánh giá cao của giới chuyên gia

Trị sẹo lồi hiệu quả theo công nghệ Laser C02 Fractional tiên tiến mang lại hiệu quả điều trị cao với thời gian trị liệu nhanh hơn gấp 2 lần so với các phương pháp trị liệu thông thường.

xóa sẹo lồi ở chân6777 xóa sẹo lồi ở chân668

Phương pháp có thể khắc phục sẹo lồi ở mọi vùng trên cơ thể

Công nghệ này tác động vào quá trình hình thành sẹo lồi bằng cách bình thường hóa sự lắng động collagen, nhờ đó chiều cao của sẹo được giảm đáng kể. Sự tái cấu trúc collagen co rút của mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt hơn.

Liên hệ ngay: 1900 6466

dang-ky-tu-van

Nguồn: http://cachtriseo.info/

Thảo luận kinh nghiệm xóa sẹo lồi ở chân hữu hiệu nhất
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thảo luận kinh nghiệm xóa sẹo lồi ở chân hữu hiệu nhất trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN