Phương pháp điều trị sẹo rỗ do mụn để lại hiệu quả nhất?

14 comment

Câu hỏi: Tôi năm nay 27 tuổi, ngay từ thời sinh viên da mặt tôi đã lên rất nhiều mụn, nhưng do điều trị không đúng cách nên để lại rất nhiều sẹo lõm, rỗ trên mặt. Hiện giờ tôi đang đi làm tại một công ty lớn, đòi hỏi giao tiếp với khách hàng thường xuyên. Tôi muốn được tư vấn về phương pháp điều trị sẹo lõm và thời gian tiến hành trị sẹo. Trong thời gian này tôi có cần nghỉ dưỡng gì không? Mong được hồi đáp sớm. Xin cảm ơn.

(Nam Sơn _ Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Sơn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề của bạn như sau:

Phương pháp nào trị sẹo rỗ do mụn?

Đối với trường hợp sẹo rỗ do mụn để lại như của bạn thì phương pháp điều trị nhanh, an toàn và triệt để nhất là công nghệ cấy da siêu vi điểm. Đây là công nghệ ứng dụng tế bào của chính khách hàng, kết hợp với hàng loạt các công nghệ hiện đại tiên tiến khác để kích thích tăng sinh collagen và làm đầy sẹo một cách hiệu quả.

điều trị sẹo rỗ do mụn

Hiệu quả điều trị sẹo rỗ do mụn bằng cấy da siêu vi điểm

Các tế bào sẽ được các bác sĩ lấy từ chính cơ thể của khách hàng, thông qua quá trình chiết xuất li tâm đặc biệt, loại bỏ các tế bào mô dạng sợi không cần thiết… Chỉ giữ lại những tế bào khỏe mạnh,sau đó bằng các thiết bị chuyên dụng các bác sĩ sẽ đưa trở lại vùng da cần điều trị. Chúng sẽ giúp kích thích quá trình và chuỗi tăng sinh collagen làm đầy sẹo rỗ một cách có hiệu quả. Cùng với đó ánh sáng Laser co2 Fractional có tác dụng tái tạo cấu trúc da loại bỏ các tế bào già cỗi hư tổn làm da trắng sáng và mịn màng hơn.

Cuối cùng bác sĩ sẽ thoa một lớp kem tái tạo làm đẹp và mịn da kích thích quá trình tăng sinh chuỗi collagen và kết thúc quá trình điều trị.

Liệu trình điều trị sẹo rỗ do mụn bao lâu?

Liệu trình điều trị khoảng 1-3 lần tùy thuộc vào tình trạng sẹo của bạn nữa nhé.
Sau khi điều trị bạn vẫn có thể đi làm bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn nên chú ý giữ vệ sinh vùng sẹo đúng cách để tránh bị nhiễm khuẩn, tránh nước và không dùng mỹ phẩm hay sữa rửa mặt trong 1-3 ngày đầu.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: http://cachtriseo.info/

Phương pháp điều trị sẹo rỗ do mụn để lại hiệu quả nhất?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn

cho em hoi tri seo do mun thi gia tien khoang bao nhieu
Chào bạn Phuc, bạn chưa nói rõ tình trạng sẹo của bạn là sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ hay sẹo thâm nên BVTM chưa tư vấn được cho bạn phương pháp điều trị và chi phí phù hợp. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!
em bị mụn từ rất 'tenager' bây h em 21 tuỗi rồi 7 năm không chừng . và bị sẹo lỏm rất là nhiều . thâm chi có chổ rất to như bị cháy rạ vậy cho nên em rất tự ti . hầu như không dám típ xúc đi chơi với bạn bè nhiều và da càng ngày càng thâm . với tình trang nặng như em . điều trị Bio Scar. cơ hội % hồi phục da là bao nhiu vậy . vì em có đi 1 vài thẩm mỹ viện uy tính. bảo đảm 90% sao khi tư vấn thì chĩ còn 50% . thanks 4 rd
Bạn Cao Thoại thân mến! Theo miêu tả của bạn thì tình trạng sẹo lõm và thâm của bạn tương đối nặng. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì BVTM Kangnam có thể điều trị cho bạn những vết sẹo này một cách hiệu quả và tuyệt đối an toàn. Cấy da siêu vi điểm là phương pháp điều trị sẹo lõm cũ của TMV Kangnam. Hiện nay chúng tôi đã áp dụng thành công phương pháp trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm giúp lấp đầy tất cả bề mặt da, kể cả những vết sẹo nhỏ nhất. Sau khi bề mặt da của bạn đã trở về bằng phẳng, khỏe mạnh và mịn màng hơn, bạn có thể tiến hành điều trị những vết thâm bằng công nghệ ánh sáng Elight kết hợp đắp tinh chất Peeling. Phương pháp này thông thường đạt hiệu quả từ 80-85%. Mời bạn đến trực tiếp BVTM Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
chao bac sy em la nam 21 tuoi truoc giờ em nặn mụn nên để lại nhiều sẹo rỗ rỗ rất muốn đi trị nhưng không biết chi phí trị là bao nhiêu mong bác sỹ tư vấn để em mạnh dạng tới thẫm mỷ viện mình .. cam on bac sy
Chào bạn Lap! Trường hợp của bạn nên điều trị bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Phương pháp này giúp tăng sinh chuỗi liên kết Collagen, làm đầy sẹo lõm hiệu quả. Liệu trình điều trị thường từ 2-3 lần, chi phí dao động từ 6-8 triệu/1 lần. Mời bạn qua trực tiếp Thẩm Mỹ viện, chuyên gia da liễu sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn; vui lòng đặt lịch hẹn trước qua số 1900 6466. Cảm ơn bạn!
Mặt em là nam bị sẹo lõm dạng nhẹ hai bên má, em muốn đi điều trị mà canh cánh chi phí, nghe bạn bè nói những 10 triệu hic. chắc sống với "hố" thôi .
Chào bạn! Với sẹo lõm dạng nhẹ, BVTM Kangnam điều trị bằng phương pháp cấy sẹo kết hợp với siêu mài mòn và chiếu ánh sáng mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn và không xâm lấn. Tùy vào mức độ sẹo của từng người sẽ có liệu trình và chi phí điều trị khác nhau. Bạn nên sắp xếp thời gian qua BVTM để được bác sỹ cùng chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí về chi phí và liệu trình với trường hợp của bạn. Để được đặt lịch, bạn vui lòng gọi 1900 6466. Cám ơn bạn
Thưa BS em bị mụn từ năm 16 t đến năm 18t thì hết nỗi mụn nữq nhưng để lại sẹo 2 bên má cũng ko nhìu,da em thuộc da dầu ...em xin hỏi BS là trị sẹô ở TMV kangnam chi phí bao nhiu 1 lần đc ko ạ và chắc chắn hết 80-90% ko BS
Bạn thân mến! Bạn chưa miêu tả cụ thể sẹo của bạn là sẹo lồi hay sẹo lõm nên chúng tôi không đưa ra được phương pháp phù hợp với sẹo của bạn. Tuy nhiên khi điều trị sẹo tại BVTM Kangnam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả điều trị cao đạt 80-90%, an toàn và không xâm lấn. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp và liệu trình điều trị với sẹo của bạn, bạn vui lòng gọi 1900 6466, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn hoặc bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp BVTM bạn nhé.
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Phương pháp điều trị sẹo rỗ do mụn để lại hiệu quả nhất? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x