Quy trình trị sẹo thâm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Công ngh ánh sáng New Elight và tinh cht Peeling là phương pháp điu tr so thâm ưu vit nht hin nay. Và ti Thm m vin Kangnam, quy trình điu tr so thâm bng công ngh tiên tiến này được thc hin theo mt quy trình đt chun đã được B Y tế chng nhn an toàn và cho hiu qu ti ưu nht.

Nhờ có sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, chúng ta không cần phải lo lắng vì những vết sẹo thâm xuất hiện nữa, thay vào đó là làn da mạnh khỏe, sáng đều. Đặc biệt, với sự ra đời của công nghệ trị sẹo thâm bằng Peeling kết hợp ánh sáng New E-light cho hiệu quả trị sẹo thâm tốt nhất chưa từng có. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại thôi chưa đủ, để kết quả dịch vụ tốt nhất thì cần phải có quy trình điều trị sẹo thâm đúng chuẩn an toàn.

Quy trình điu tr so thâm như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vn

1.0

Khách hàng sẽ được các bác sỹ thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện trị liệu.  Qua trao đổi, bạn có thể hiểu được tình trang và diện tích vùng da sẹo thâm của mình, tư đó có những lựa chọn phương pháp trị liệu phù hợp nhất.

Bước 2: Làm sch vùng da điu tr so thâm

2

Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được làm sạch vùng da trước khi điều trị điều trị.

Bước 3: S dng công ngh Peeling

3.0

Sau khi được thăm khám, xác định mức độ tình trạng sẹo thâm, bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ đắp tinh chất I Peel lên vùng da bị sẹo thâm, để từ 7-10 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong da. Thực hiện chườm đá lên vùng da được đắp tinh chất. Khi điều trị, màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, mờ dần, đem lại cảm giác mềm mại, sáng và rạng ngời hơn.

Bước 4: S dng công ngh ánh sáng New E-Light

tri-seo-tham-hieu-qua-6

Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Ánh sáng Elight SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị, nên chỉ tập trung năng lượng vào các tế bào hắc tố gây thâm của vùng bị sẹo mà không phát tán ra các mô và da xung quanh, giúp các vết thâm mờ đi và dần đồng màu với toàn bộ làn da.

Bước 5: Thoa kem dưỡng da

Tiến hành thoa các dưỡng chất cần thiết, để cung cấp các dưỡng chất tái tạo lại làn da đẹp sạch mụn.

truoc-va-sau-tri-seo-tham-3

 Kết quả trị sẹo thâm của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sau liu trình điu tr so thâm bng Công ngh ánh sáng New Elight và tinh cht Peeling, khách hàng s hoàn toàn s hu làn da sch vết so thâm, trng đu, mn màng và mnh khe. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, trang thiết bị hiện đại tiên tiến cùng chuyên viên thân thiện, chuyên nghiệp, Thm m vin Kangnam đã mang đến kết qu hài lòng và luôn là s la chn s 1 ca khách hàng.

THAM KHẢO THÊM:

» Trị sẹo thâm triệt để cam kết an toàn tuyệt đối cho da

» Tiêu chí đánh giá kết quả trị sẹo thành công

Thm m vin Kangnam

Ngun: http://trso.net

Quy trình trị sẹo thâm tại Thẩm mỹ viện Kangnam
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Quy trình trị sẹo thâm tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x