Làm thế nào để xóa sẹo lõm do mụn nhanh nhất?

Câu hỏi: 

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thời gian trước tôi bị mụn trứng cá ở 2 bên má và có ra hiệu gội đầu gần nhà nhờ mấy chị nặn mụn cho. Không biết có phải do nặn không đúng cách không mà giờ những nốt mụn đó trở thành sẹo lõm khá sâu, nhìn da mặt tôi rất mất thẩm mỹ. Tôi rất hoang mang không biết phải làm thế nào để xóa sẹo lõm do mụn nhanh nhất? Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Thu, Phương Mai)

Trả lời:

Bạn Ngọc Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn trị sẹo của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “Làm thế nào để xóa sẹo lõm sâu nhanh nhất?” chúng tôi xin giải đáp thắc mắc như sau:

Làm thế nào để xóa sẹo lõm do mụn nhanh nhất?

Nặn mụn không đúng cách rất dễ để lại sẹo lõm

Sẹo lõm là tổ chức nguyên bào bị tổn thương ở lớp trung bì. Khi làn da bị mụn trứng cá hay thủy đậu gây ra tổn thương lớn ở các tổ chức collagen khiến cho quá trình làm liền vết thương bị ức chế và để lại sẹo lõm vĩnh viễn.  Với trường hợp của bạn, có thể do trong quá trình nặn mụn như bạn nói, do không vệ sinh sạch sẽ, cùng với quá trình mạnh tay đã để lại sẹo lõm trên da. Vì vậy, để xóa sẹo lõm sâu hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất thiết cần tới giải pháp công nghệ hiện đại.

Trong các giải pháp trị sẹo lõm hiện nay, bác sĩ tư vấn khuyên bạn nên áp dụng công nghệ trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm hiện đại có nguồn gốc từ Đức. Bởi phương pháp này đã được Cục quản lý thuốc và an toàn thực phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận về hiệu quả lâm sàng trong việc loại bỏ tất cả các loại sẹo lõm, sẹo rỗ nặng mà không gây thương tổn da.

Làm thế nào để xóa sẹo lõm do mụn nhanh nhất?

Kết quả khách hàng sau khi điều trị sẹo lõm

Hơn nữa công nghệ cấy da siêu vi điểm có cơ chế hoạt động rất thông minh khi sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, tạo ra những tổn thương giả mạo, kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của cơ thể tạo ra phản ứng làm đầy da, đồng thời kết hợp với chiếu tia Laser CO2 Fractional, có tác dụng kích thích cơ thể hấp thu dinh dưỡng và nhanh chóng đầy sẹo tự nhiên, loại bỏ lớp tế bào già cỗi, chất sừng trên bề mặt sẹo, giúp trẻ hóa da, mang lại cho bạn hiệu quả triệt để.

Như vậy, bạn Ngọc Thu thân mến, bạn có thể yên tâm sử dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm để xóa sẹo lõm do mụn nhanh nhất. Để biết cụ thể hơn nữa bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có làn da đẹp như mong muốn!

XEM THÊM:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn: http://cachtriseo.info/

Làm thế nào để xóa sẹo lõm do mụn nhanh nhất?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Làm thế nào để xóa sẹo lõm do mụn nhanh nhất? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x