Làm sao để trị sẹo lõm lâu năm? Chỉ định theo liệu trình

0 comment

Làm sao để trị sẹo lõm lâu năm? Đây là câu hỏi tư vấn của 2 trường hợp Phạm Thanh Thảo (26 tuổi, TP.HCM) và Phan Châu Quỳnh (25 tuổi, TP.HCM) bị sẹo lõm lâu năm ở mức độ khác nhau. Qua thăm khám cụ thể, bác sỹ Lê Thị Thủy ( Trưởng khoa da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đưa ra phác đồ cũng như liệu trình trị liệu phù hợp.

Phân tích tình trạng mắc phải:

Sau khi tiến hành soi da, thăm khám trực tiếp, bác sỹ Thủy đã phân tích tình trạng gặp phải của mỗi trường hợp như sau:

* Trường hợp Phạm Thanh Thảo (26 tuổi, TP.HCM):

»  Sẹo lõm ở mức độ nhẹ, độ nông vừa phải

»  Diện tích sẹo lõm bao phủ xung quanh má

»  Độ tổn thương ở mức độ nhẹ.

Làm sao để trị sẹo lõm lâu năm?11

Hình ảnh trước đây của Thảo với tình trạng sẹo lõm lâu năm ở mức độ nặng

* Trường hợp ca sỹ Phan Châu Quỳnh (27 tuổi, TP.HCM):

»  Mật độ sẹo rỗ nhiều, độ lún lớn

»  Da sạm màu, các sợi collagen bên trong bị đứt gãy nhiều

»  Độ tổn thương ở mức độ lớn

Làm sao để trị sẹo lõm lâu năm?33

Ca sỹ Châu Quỳnh được nhận định ở tình trạng mức độ nặng

Làm sao để trị sẹo lõm lâu năm? Chỉ định liệu trình 

Dựa trên mức độ, tình trạng kết hợp quá trình phân tích, các bác sỹ tại Kangnam đã đưa ra phác đồcũng như liệu trình trị liệu phù hợp. Theo đó, với cả trường hợp bạn Thảo và Châu Quỳnh, bác sỹ sẽ tiến hành lấp đầy sẹo lõm theo kỹ thuật cấy da siêu vi điểm của Đức. Đây là phương pháp trị sẹo lõm hiện đang có lượng form đăng ký dịch vụ với lượng phản hồi tích cực khá cao từ sốđông khách hàng trải nghiệm hiện nay. Phác đồtrị sẹo lõm lâu năm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo 3 tiến trình khoa học:

»  Tiến trình 1: Lấp đầy sẹo lõm theo cơ chếtạo ra những “tổn thương giả mạo” siêu vi điểm nhằm thúc đẩy quá trình làm đầy tự nhiên của cơ thể.

» Tiến trình phục hồi cấu trúc da: Thông qua xử lý thiết bị li tâm, bác sỹ sẽ đưa dưỡng chất cần thiết vào sâu bên trong các lớp tế bào, phục hồi, sửa chữa cấu trúc da.

» Tiến trình tái tạo làm mịn da: Kết hợp kỹ thuật Laser CO2 Fractional loại bỏ tếbào chết, lớp sừng cứng tái tạo, làm sáng mịn, săn chắc bềmặt da.

Làm sao để trị sẹo lõm lâu năm?779

Quy trình trị sẹo lõm lâu năm theo phác dồđặc biệt

Trường hợp của Châu Quỳnh bị sẹo lõm lâu năm ở mức độ nặng sẽ phải trải qua 5 lần trị liệu. Còn với bạn Thanh Thảo, tình trạng nhẹ hơn nên liệu trình trị liệu kéo dài khoảng 3-4 lần.

Sẹo lõm lâu năm có trị được không? Ý kiến khách hàng sau trị liệu

Trải qua phác đồtrị sẹo lõm “đặc biệt” do các bác sỹ Kangnam chỉ định, hình ảnh hiện tại của bạn Thanh Thảo và ca sỹ Châu Quỳnh đã có sự thay đổi rõ rệt. Các vết sẹo lõm lâu năm đã được lấp đầy đáng kể, da mặt sáng mịn, tươi trẻ, săn chắc đã cho thấy vùng da trị liệu của Thảo và Quỳnh đã có phản ứng rất tốt sau trị liệu.

“Rất cảm ơn các bác sỹ Kangnam đã trị liệu thành công cho trường hợp của em. Kết quả da mặt của em sáng mịn hơn hẳn, những vết sẹo lõm lâu năm trước kia đã được đầy lên đáng kể. Da mặt của em hồi phục khá nhanh, tiến triển rất tốt.” – Phạm Thanh Thảo (TP.HCM)

Làm sao để trị sẹo lõm lâu năm?778

(Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người )

“Tôi rất vui mừng sau đợt trị liệu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tình trạng sẹo lõm lâu năm của tôi đã được giảm thiểu đáng kể. Kết quả làm tôi rất vui mừng”.

Làm sao để trị sẹo lõm lâu năm?7789

( Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người )

Làm sao để trị sẹo lõm lâu năm? Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về tình trạng sẹo lõm, bạn có thể liên hệ đến Hotline 1900 6466 hoặc nhấp chuột ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới.

Tư vấn 24/7: 1900 6466

dang-ky-tu-van

Tham khảo thêm:

Nguồn: http://cachtriseo.info/

Làm sao để trị sẹo lõm lâu năm? Chỉ định theo liệu trình
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để trị sẹo lõm lâu năm? Chỉ định theo liệu trình trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN