Kết quả trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm như thế nào?

0 comment

ket-qua-tri-seo-lom-bang-cong-nghe-cay-da-sieu-vi-diem-nhu-the-naoCâu hỏi: Tôi là Tuấn Hùng. Tôi có nhiều sẹo lõm lớn nhỏ trên da do trước đây bị thủy đậu khá nặng. Tôi được biết công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng trị sẹo nhanh và hiệu quả. Nhưng tôi vẫn không biết tình trạng của mình như thế có trị sẹo được không. Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi kết quả trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm như thế nào?

Trả lời:

Xin chào Tuấn Hùng,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Đúng như bạn nói, công nghệ cấy da siêu vi điểm là phương pháp trị sẹo lõm nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp trị sẹo này được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi kết quả trị sẹo mà nó mang lại:

Da không còn sẹo lõm, sẹo rỗ

Sau khi điều trị sẹo bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm bạn sẽ loại bỏ được 90-95% sẹo lõm trên da. Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tạo ra tổn thương giả mạo trên da. Bằng cơ chế tái tạo, làm đầy tự nhiên của cơ thể, collagen được sản sinh nhanh, lấp đầy vết lõm.

Với dưỡng chất được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng, da bạn sẽ được làm đầy, làm mịn, các vết sẹo lớn nhỏ đều được phủ kín, trả lại cho bạn làn da phẳng, láng mượt.

Da phục hồi nhanh chóng, tái tạo lâu dài

Những dưỡng chất được đưa vào cơ thể cùng với ánh sáng Led từ thiết bị Laser CO2 Fractional, collagen dưới da được kích thích tăng sinh, giúp tái tạo làn da mới khỏe mạnh và mềm mại.

Quá trình tái tạo này tiếp tục được kéo dài nhiều tháng sau đó giúp cho làn da khách hàng ngày một hoàn thiện và đẹp hơn.

Trị sẹo lõm an toàn, không có tác dụng phụ

Sau khi điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm bạn có thể trở về sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Đây là một phương pháp trị sẹo rất an toàn, thân thiện với cơ thể khách hàng. Các dưỡng chất được dùng trong quá trình trị sẹo được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng nên không có những phản ứng phụ, phản ứng đào thải ngoài mong muốn.

Tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này tại đây.

Nếu còn băn khoăn mời bạn tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnamm để được thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cachtriseo.info/

Kết quả trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm như thế nào?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm như thế nào? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN