Hình ảnh trước và sau trị sẹo tại BVTM Kangnam

38 comment

Với các công nghệ cao như: công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling, công nghệ kim lăn và công nghệ Laser CO2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhanh chóng hỗ trợ trị sẹo hiệu quả, mang đến cho bạn làn da mịn màng, tươi sáng và khỏe mạnh, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Dưới đây là hình ảnh của khách hàng trước và sau trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU ĐIỀU TRỊ SẸO THÂM:

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-tham2

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-tham5

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-tham3

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-tham6

 

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU TRỊ SẸO MỤN

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-mun3 (1) Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-mun5 (1) Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-mun6 (1)

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU TRỊ SẸO LÕM:

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-lom1

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-lom3
Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-lom1 (1)
kết quả điều trị sẹo lõm

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU TRỊ SẸO LỒI BẰNG LASER CO2 FRACTIONAL

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-loi1

 Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-loi2
Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-loi3
Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-loi6
Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-loi7

THAM KHẢO THÊM:

Ý kiến của bạn

em bị sẹo rỗ cũng đã lâu rồi giờ em muốn trị vậy liệu trình trị như thế nào và điều trị trong bao lâu mới hết và chi phí ttrong thời gian điều trị là bao nhiêu?
Chào bạn!Với sẹo lõm do mụn để lại, BVTM Kangnam điều trị hiệu quả với phương pháp cấy da siêu vi điểm. Đây là phương pháp tiên tiến nhất trong điều trị sẹo lõm, rỗ. Công nghệ này sử dụng dưỡng chất chiết tách có trong thành phần mô tế bào cơ thể khách hàng, thông qua một quy trình chiết xuất li tâm quy chuẩn. Bác sĩ sẽ chiết xuất để giữ lại dung lượng dưỡng chất thu được và đưa trở lại vùng sẹo điều trị. Các nhân tố phát triển sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, kích thích chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm một cách hiệu quả nhất. Để có kết quả tốt nhất bạn nên tham gia theo đúng liệu trình của bác sỹ hướng dẫn, thông thường sẽ dao động từ 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng với chi phí 1-8 triệu/1 lần.Sau quá trình điều trị hiệu quả mang lại khoảng 80-90% tùy vào tình trạng thực tế của bạn. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.
Em bi sẹo ở vùng mũi và hai bên má cũng đã hai năm rồi ,ko biết là em nên dung phương pháp điều trị nào là tốt nhất? pp cấy da siêu vi tác dụng phụ nào ko ạ?
Chào bạn! BVTM Kangnam điều trị sẹo lõm rỗ do mụn bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao, nhanh chóng và không có tác dụng phụ. Thông thường một liệu trình từ 2-3 lần tùy vào tình trạng thực tế của bạn. Với công nghệ này sẽ làm đầy những vết sẹo lõm rỗ để sẹo bằng phẳng với da và gần đồng màu với da thường của bạn, hiệu quả sẽ đạt khoảng 70-80 % tùy vào tình trạng thực tế. Chi phí dịch vụ cấy da siêu vi điểm dao động từ 6-8 triệu/1 lần bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí để biết chi phí cụ thể. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
chào bác sĩ, em là nam từ lúc dạy thì mặt em bắt đầu xuất hiện mụn trứng cá, do không biết cách chăm sóc da và hay nặn mụn nên bây h da mặt e có những sẹo rỗ li ti ở 2 bên má,trên trán và cạnh sống mũi,tính đến bây giờ cũng hơn 4 năm vậy bác sĩ cho em hỏi với tình trạng sẹo rỗ lâu năm như của e có thể điều trị được không? điều trị trong bao lâu và chi phí cho mỗi lần điều trị là bao nhiêu? cảm ơn bác sĩ!
Chào bạn! BVTM Kangnam điều trị sẹo lõm rỗ do mụn bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường một liệu trình từ 2-3 lần tùy vào tình trạng thực tế của bạn. Với công nghệ này sẽ làm đầy những vết sẹo lõm rỗ để sẹo bằng phẳng với da và gần đồng màu với da thường của bạn, hiệu quả sẽ đạt khoảng 70-80 % tùy vào tình trạng thực tế. Chi phí dịch vụ cấy da siêu vi điểm dao động từ 1-8 triệu/1 lần bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí để biết chi phí cụ thể. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
ee bị thẹo ở chân do pị té xe bỏng bô xe mắy.mà hơn 1năm rồi giờ nó bị lồi và có mấy vết thâm như bị dính đất giờ có thể xóa đk ko ạ
Bạn Nguyễn Hồng Thăm thân mến! Với tình trạng sẹo thâm BVTM Kangnam điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất Peeling kết hợp chiếu ánh sáng Elight. Liệu trình điều trị dao động từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí dao động từ 1,5-3 triệu/ 1 lần. Phương pháp này sẽ làm mờ vết thâm trên da của bạn, đưa màu sắc vết thâm trở về gần giống với màu da xung quanh nhất. Với sẹo lồi TMV điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser Co2 Frational sẽ làm vết sẹo xẹp xuống bằng phẳng với da và gần đồng màu với da của bạn. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1,5-7 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí để biết chi phí cụ thể. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
chao bac si em thuong bi nhung mun nuoc kha to. thuong phai dung kim hich hay ngat cho mu ra ngoai neu ko thuong de lai seo lom. trenmat em hien bi seo lom hoi nhiu nhung ko sau lam. neu em dieu tri thi chi phi la bao nhiu a
Chào bạn Trúc Anh. Với sẹo rỗ BVTM điều trị bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay sử dụng những thành phần như tiếu cầu, huyết thanh đậm đặc qua quá trình triết tách li tâm sẽ đưa lại vùng da cần điều trị từ đó củng cố lại cấu trúc collagen và nguyên bào sợi, giúp làm đầy vết lõm rỗ và trẻ hóa ra rất hiệu quả. Liệu trình điều trị từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1-8 triệu/ lần. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Hình ảnh trước và sau trị sẹo tại BVTM Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x