slogan tại TMV Kangnam

Trang chủ » Hình ảnh trước và sau trị sẹo

Hình ảnh trước và sau trị sẹo

Với các công nghệ cao như: công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling, công nghệ kim lăn và công nghệ Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhanh chóng hỗ trợ trị sẹo hiệu quả, mang đến cho bạn làn da mịn màng, tươi sáng và khỏe mạnh, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Dưới đây là hình ảnh của khách hàng trước và sau trị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU ĐIỀU TRỊ SẸO THÂM:

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-tham2

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-tham5

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-tham3

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-tham6

 

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU TRỊ SẸO MỤN

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-mun3 (1) Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-mun5 (1) Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-mun6 (1)

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU TRỊ SẸO LÕM:

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-lom1

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-lom3
Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-lom1 (1)
kết quả điều trị sẹo lõm

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU TRỊ SẸO LỒI BẰNG LASER CO2 FRACTIONAL

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-loi1

 Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-loi2
Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-loi3
Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-loi6
Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-loi7

THAM KHẢO THÊM:

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

[contact-form-7 id="6079" title="Reg Service"]

Bạn đang xem Hình ảnh trước và sau trị sẹo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6450
 1. trần thị huyền : :

  em bị sẹo trên mặt do mụn để lại mún đc tư vấn để có thể xóa sạch sẹo đc k ạ

  • Chào bạn trần thị huyền! Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoàn toàn có thể điều trị được sẹo do mụn để lại cho bạn một cách triệt để, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Tuy nhiên do bạn không cung cấp thông tin đang bị sẹo lồi hay sẹo lõm nên chúng tôi chưa tư vấn được cụ thể cho bạn phương pháp cũng như liệu trình điều trị chính xác. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Liên hệ 0968 999 777 để đặt lịch trước khi đến. Cảm ơn bạn!

 2. Em bị nhiều sẹo lồi trên mủi do mụn bọc gay ra đã 2 3 năm rồi và 1 sẹo dưới mắt từ nhỏ h e muốn điều trị sẹo có đc k ạ . Cho e hỏi chi phí điều trị là bao nhiêu luôn ạ

  • Bạn Khánh thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể điều trị được sẹo lồi cho bạn bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional. Công nghệ này sẽ điều trị sẹo lồi an toàn, hiệu quả, không xâm lấn tới các vùng da xung quanh. Sau quá trình điều trị sẹo của bạn sẽ bằng phẳng với bề mặt da, màu sắc sẹo tương đồng với màu da hiện tại. Một liệu trình điều trị sẹo lồi thông thường từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 3-4 tuần. Chi phí cho mỗi lần điều trị dao động từ 1-3 triệu/lần. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, bạn vui lòng gọi 0968 999 777 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ. Cảm ơn bạn!

 3. Tôi bị sẹo do tai nạn cách đây hơn mời năm, vêt sẹo dài gần 3cm rông 0.1 cm sâu 0,05cm vậy có thể làm m đc không?

  • Chào bạn Kha Hùng! Vết sẹo của bạn đã hơn 10 năm thì hiện tại đã hoàn toàn ổn định, khi điều trị sẽ đem lại hiệu quả tối ưu. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc điều trị sẹo, cho bạn kết quả triệt để, nhanh chóng, an toàn và không xâm lấn. Sau quá trình điều trị KH không mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường. Rất tiếc vì bạn Kha Hùng chưa cho Bệnh viện thẩm mỹ biết sẹo của bạn là sẹo lồi hay lõm nên chúng tôi vấn chưa tư vấn được phương pháp, liệu trình và chi phí điều trị chính xác. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ. Vui lòng liên hệ 0968 999 777 đặt lịch trước. Cảm ơn bạn!

 4. quyen danh : :

  em bị vết sẹo không lồi k lõm, bác sĩ có thể xem như là em bị một con dao cắt lên má vết đứt k sâu, sau đó em lớn lên thì vết sẹo lớn theo. có thể thây rõ rệt làn da bị phân chia. nếu vậy có thể trị được k ạ

  • Chào bạn quyen danh, trường hợp của bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí, sau đó sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị và chi phí phù hợp nhất. Trước khi qua vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 5. Mặt em trước cũng nhẵn – nhưng từ ngày vào SG nó nổi rất nhiều mụn và bây giờ sẹo rất nhiều, nhiều vết thâm đen , da em trắng nên nó lại càng lộ rõ.
  – Vậy cho em hỏi có cách nào điều trị để da mịn và sáng hết vết thâm và sẹo được không ạ, chi phí điều trị là bao nhiêu và thời gian bao lâu
  – Bác sĩ có thể mail vào tuanhoang9990@gmail.com , em gửi hình ảnh cho bác sĩ xem qua ạ
  – Thank bác sĩ

  • Chào bạn Hoàng, với vết thâm bạn có thể điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất Peeling kết hợp chiếu ánh sáng Elight. Phương pháp này đảm bảo sẽ loại bỏ tình trạng vết thâm trên da của bạn, mang lại cho bạn làn da đều màu hơn. Liệu trình điều trị dao động từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí dao động từ 1-3 triệu/lần. Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam có thể điều trị được tình trạng sẹo lồi, sẹo lõm bằng những phương pháp khác nhau. Bạn chưa nói rõ tình trạng sẹo của mình nên chúng tôi chưa thể tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến số 1900 6450 để đặt lịch hẹn. Ngoài ra bạn có thể gửi hình ảnh vào địa chỉ email tuvan@kangnam.vn hoặc liên hệ face book thammyvienkangnam. Cảm ơn bạn!

  • khuu cynthia : :

   em cug bi mun va lo seo lo…neu tri se ton bao nhui thoi jan va ja ca bao nhui…tai em dinh cu o malsia,ve vn chi duok1 thang,,,cin hoi bac si neu trong vong mot thang co the dieu tri mun va seo o duok ko ah….

   • Chào bạn Khuu Cynthia, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Với mụn trứng cá Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam điều trị bằng công nghệ Oxy Led. Phương pháp này sẽ điều trị tận gốc và triệt để tình trạng mụn của bạn. Thông thường liệu trình từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày. Chi phí lần đầu đắp tinh chất là 1,2-1,5 triệu. Chi phí cho các lần chiếu ánh sáng tiếp theo là 800.000/ lần.
    Với sẹo rỗ do mụn để lại bạn có thể điều trị bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Liệu trình điều trị dao động từ 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí 6-8 triệu/ lần.
    Với các dịch vụ điều trị da bạn nên kiên nhẫn và điều trị đủ liệu trình để có kết quả tốt nhất. Như vây, với thời gian 1 tháng bạn có thể thực hiện khoảng 4 lần trị mụn, tình trạng mụn cũng sẽ giảm đi. Ngoài ra bạn có thể mua thêm thuốc để hỗ trợ điều trị mụn được nhanh chóng và triệt để hơn.
    Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6450 để đặt lịch hẹn. Thân ái!

 6. cháu bị nổi mụn và bây giờ để lại vết sẹo lồi ở hai bên má và trán.nhìn nó hơi đỏ và sờ vẫn còn cứng.cho cháu hỏi với tình trạng như vậy thì đã có thể đi chữa sẹo được chưa ạ.chi phí chữa là bao nhiêu.thời gian chữa có lâu không ạ.vì cháu còn đang đi học nên những vết sẹo để lại cháu rất khó chịu và muốn chữa cho sạch trở lại làn da như trước.cảm ơn bác sĩ!

  • Chào bạn Tram, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ điều trị sẹo của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Với sẹo lồi như của bạn có thể điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Frational. Phương pháp này sẽ có tác dụng làm bằng phẳng vùng da có sẹo lồi và đảm bảo cho da không bị lồi trở lại cũng như tái tạo làn da sau khi tổn thương. Để có kết quả điều trị tốt nhất bạn nên điều trị theo 1 liệu trình từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, với chi phí cho 1 lần điều trị dao động từ 1-3 triệu, tùy theo mức độ của sẹo. Bạn nên săp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí cũng như đưa ra liệu trình và chi phí cụ thể cho bạn. Vui lòng gọi đến số 1900 6450 để đặt lịch hẹn. Thân ái!

 7. ThanhTruc : :

  cháu vừa bị 4-5 nốt do thủy đậu ,cũng vừa sẹo do mụn nữa thì sử dụng phương pháp điều trị gì ạ?

  • Chào bạn Thanh Truc, bạn chưa nói rõ tình trạng sẹo của bạn nên Bệnh viện thẩm mỹ chưa tư vấn cho bạn được phương pháp và chi phí phù hợp. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số 1900 6450 để đặt lịch hẹn. Thân ái!

 8. hoàng ngọc hoa mỹ : :

  e bị sẹo kiểu nhỏ nhỏ đôi chỗ bị xước vì hồi nhỏ đánh nhau rất mờ e muốn da mặt e láng mịn và k tỳ vết thì có được không ah??? da mặt e mỏng đôi lúc thấy rõ mạch máu có cách nào không ạ

  • Chào bạn Hoa Mỹ, với tình trạng mạch máu trên da bạn có thể điều trị bằng phương pháp Yellow Laser. Phương pháp này sẽ loại bỏ tình trạng mạch máu, gân máu nổi trên da. Chi phí điều trị từ 3-5 triệu/ lần, tùy theo mức độ cụ thể.
   Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam còn có các dịch vụ điều trị sẹo, chăm sóc da mang lại cho bạn da mặt đẹp, mịn màng. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6450 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 9. Le van toan : :

  E bi 1 vet seo dai khoang 1 dot tay la seo lom nhuq k lom may lieu e co tay dc k va chi phi het bao nhieu.

  • Chào bạn toan, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Với trường hợp sẹo lõm như của bạn có thể điều trị bằng công nghệ cấy sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Frational. Phương pháp này sẽ làm đầy những vết lõm trên da của bạn và tái tạo da sau khi bị tổn thương. Liệu trình điều trị dao động từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 2-3 triệu/ lần tùy theo mức độ của sẹo. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số 1900 6450 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 10. Thanh Trúc : :

  Chào bác sĩ, em bị sẹo bỏng bô ở chân do tai nạn giao thông từ nhỏ, đã được hơn 15 năm, sẹo có hình tròn đường kính tầm 5cm,sẹo ở 1 số chỗ thâm tím không đều màu,sờ vào căng mịn chứ không sần sùi lắm, em đã bôi qua nhiều kem trị sẹo những vẫn không thấy hiệu quả, rất mong được bác sĩ tư vấn cách chữa trị và chi phí bao nhiêu ạ, cảm ơn bác sĩ!

  • Chào bạn Thanh Trúc, với sẹo thâm bạn có thể điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất Peeling kết hợp chiếu ánh sáng Elight. Phương pháp này sẽ loại bỏ các hắc tố gây sậm màu vùng da của bạn và tái tạo da sau khi bị tổn thương, đưa màu sắc vết thâm trở về gần giống màu da xung quanh nhất. Liệu trình điều trị dao động từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí từ 1-3 triệu/ lần tùy theo mức độ của sẹo. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6450 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 11. Vọ Ngọc Thu Thảo : :

  Em bị sẹo mặt tầm chừng giống anh chàng ở hình số 2 từ trên xuống… Em muốn hỏi anh ấy phải điều trị bao nhiêu lần mới hết hẳn như vậy dc ạ?… Chi phí 1 lần điều trị tầm khoảng bao nhiêu ạ?

  • Chào bạn Thảo, trường hợp của bạn có thể điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, liệu trình điều trị dao động từ 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 6-8 triệu/ 1 lần bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6450 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 12. nguyễn mạnh : :

  Chào bác sĩ. Em bị một vết sẹo do tai nạn ở cằm ,sẹo dài 2cm ,e đã bôi rất nhiều loại kem trị sẹo nhưng vẫn để lại vết thâm và hơi lõm. E xin hỏi bác sĩ vết sẹo này điều trị được không và chi phi điều trị có cao không ạ
  . E xin cảm ơn!

  • Chào bạn Mạnh, Bệnh viện thẩm mỹ điều trị sẹo thâm bằng công nghệ đắp tinh chất Peeling kết hợp chiếu ánh sáng Elight. Phương pháp này sẽ làm mờ những vết thâm trên da của bạn, đưa màu sắc vết thâm trở về gần giống với màu da xung quanh. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí từ 1-3 triệu/ 1 lần. Với sẹo lõm, TV điều trị bằng công nghệ cấy sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser Co2 Frational. Liệu trình điều trị từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 2-3 triệu/ 1 lần. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6450 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 13. nguyen tuan : :

  E bi mot vet seo bỏng tu chi bi bong nhe gay nen vet tham den khong lom tu luc 5t den gio la hon chuc nam roi e muon hoi chua tri vet seo cua e thi tam pao nhieu tien. Co chua tri tan goc dc ko. No khoang 2cm thoi. Mong cac ac giup e.

  • Chào bạn Nguyen Tuan, Bệnh viện thẩm mỹ điều trị sẹo thâm bằng phương pháp đắp tinh chất Peeling kết hợp chiếu ánh sáng Elight. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí từ 1-3 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6450 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 14. chao bac si
  em thuong bi nhung mun nuoc kha to. thuong phai dung kim hich hay ngat cho mu ra ngoai neu ko thuong de lai seo lom. trenmat em hien bi seo lom hoi nhiu nhung ko sau lam. neu em dieu tri thi chi phi la bao nhiu a

  • Chào bạn Trúc Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Với sẹo rỗ Bệnh viện thẩm mỹ điều trị bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay sử dụng những thành phần như tiếu cầu, huyết thanh đậm đặc qua quá trình triết tách li tâm sẽ đưa lại vùng da cần điều trị từ đó củng cố lại cấu trúc collagen và nguyên bào sợi, giúp làm đầy vết lõm rỗ và trẻ hóa ra rất hiệu quả. Liệu trình điều trị từ 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 6-8 triệu/ lần. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6450 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 15. nguyễn hồng thắm : :

  ee bị thẹo ở chân do pị té xe bỏng bô xe mắy.mà hơn 1năm rồi giờ nó bị lồi và có mấy vết thâm như bị dính đất giờ có thể xóa đk ko ạ

  • Bạn Nguyễn Hồng Thăm thân mến! Với tình trạng sẹo thâm Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất Peeling kết hợp chiếu ánh sáng Elight. Liệu trình điều trị dao động từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí dao động từ 1,5-3 triệu/ 1 lần. Phương pháp này sẽ làm mờ vết thâm trên da của bạn, đưa màu sắc vết thâm trở về gần giống với màu da xung quanh nhất. Với sẹo lồi Bệnh viện thẩm mỹ điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser Co2 Frational sẽ làm vết sẹo xẹp xuống bằng phẳng với da và gần đồng màu với da của bạn. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1,5-3 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí để biết chi phí cụ thể. Vui lòng gọi số 1900 6450 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 16. chào bác sĩ, em là nam từ lúc dạy thì mặt em bắt đầu xuất hiện mụn trứng cá, do không biết cách chăm sóc da và hay nặn mụn nên bây h da mặt e có những sẹo rỗ li ti ở 2 bên má,trên trán và cạnh sống mũi,tính đến bây giờ cũng hơn 4 năm vậy bác sĩ cho em hỏi với tình trạng sẹo rỗ lâu năm như của e có thể điều trị được không? điều trị trong bao lâu và chi phí cho mỗi lần điều trị là bao nhiêu? cảm ơn bác sĩ!

  • Chào bạn! Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị sẹo lõm rỗ do mụn bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường một liệu trình từ 2-3 lần tùy vào tình trạng thực tế của bạn. Với công nghệ này sẽ làm đầy những vết sẹo lõm rỗ để sẹo bằng phẳng với da và gần đồng màu với da thường của bạn, hiệu quả sẽ đạt khoảng 70-80 % tùy vào tình trạng thực tế. Chi phí dịch vụ cấy da siêu vi điểm dao động từ 6-8 triệu/1 lần bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí để biết chi phí cụ thể. Vui lòng gọi số 1900 6450 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 17. Em bi sẹo ở vùng mũi và hai bên má cũng đã hai năm rồi ,ko biết là em nên dung phương pháp điều trị nào là tốt nhất? pp cấy da siêu vi tác dụng phụ nào ko ạ?

  • Chào bạn! Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị sẹo lõm rỗ do mụn bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao, nhanh chóng và không có tác dụng phụ. Thông thường một liệu trình từ 2-3 lần tùy vào tình trạng thực tế của bạn. Với công nghệ này sẽ làm đầy những vết sẹo lõm rỗ để sẹo bằng phẳng với da và gần đồng màu với da thường của bạn, hiệu quả sẽ đạt khoảng 70-80 % tùy vào tình trạng thực tế. Chi phí dịch vụ cấy da siêu vi điểm dao động từ 6-8 triệu/1 lần bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí để biết chi phí cụ thể. Vui lòng gọi số 1900 6450 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 18. em bị sẹo rỗ cũng đã lâu rồi giờ em muốn trị vậy liệu trình trị như thế nào và điều trị trong bao lâu mới hết và chi phí ttrong thời gian điều trị là bao nhiêu?

  • Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với sẹo lõm do mụn để lại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị hiệu quả với phương pháp cấy da siêu vi điểm. Đây là phương pháp tiên tiến nhất trong điều trị sẹo lõm, rỗ. Công nghệ này sử dụng dưỡng chất chiết tách có trong thành phần mô tế bào cơ thể khách hàng, thông qua một quy trình chiết xuất li tâm quy chuẩn. Bác sĩ sẽ chiết xuất để giữ lại dung lượng dưỡng chất thu được và đưa trở lại vùng sẹo điều trị. Các nhân tố phát triển sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, kích thích chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm một cách hiệu quả nhất. Để có kết quả tốt nhất bạn nên tham gia theo đúng liệu trình của bác sỹ hướng dẫn, thông thường sẽ dao động từ 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng với chi phí 6-8 triệu/1 lần.Sau quá trình điều trị hiệu quả mang lại khoảng 80-90% tùy vào tình trạng thực tế của bạn. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số 1900 6450 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

Tin nổi bật

Đối tác trị sẹo 01
Đối tác trị sẹo 02
Đối tác trị sẹo 03
Đối tác trị sẹo 04
Đối tác trị sẹo 05
QUICK
QUICK
Chí phí Trị sẹo lõm
DỊCH VỤ Giá tiền điều trị (Triệu đồng) Số lần điều trị
Trị sẹo mụn 1-3 Triệu VNĐ 3 - 4 lần
Trị sẹo thâm 2 - 4 Triệu VNĐ 2-4 lần
Trị sẹo lồi Tùy thuộc vào thực tế 2-4 lần
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
QUICK
khách hàng đánh giá

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã thực hiện trị sẹo thành công tại thẩm mỹ viện

Thanh Nga – Bắc Giang

Tôi bị sẹo lõm do thủy đậu từ bé để lại. Các vết sẹo rất nhiều và lõm sâu. Tôi đã dùng nhiều cách để điều trị nhưng không có chuyển biến. Đến trung tâm bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được bác sĩ giới thiệu về công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm, rỗ tốt nhất nên tôi đã áp dụng. Sau một lần điều trị, da đã phẳng mịn như khi chưa bị mụn và sẹo, không còn bị sần, cứng và các nốt sẹo lõm, rỗ nữa. Tôi rất hài lòng về dịch vụ trị sẹo của trung tâm.


Thùy Linh – Hưng Yên

Do một tai nạn mà tôi có một vết sẹo lồi rất to ở bắp chân. Tôi rất ngại mặc váy vì nó thường gây chú ý. Nhiều năm rồi tôi vẫn tự ti về vết sẹo của mình rất nhiều. Cuối cùng tôi quyết định tìm cách điều trị vết sẹo này một cách dứt điểm. Tôi đã tham khảo nhiều nơi và được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một thẩm mỹ uy tín, đang áp dụng điều trị sẹo thành công bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Tôi thực sự thoải mái bởi công nghệ này không có tác dụng phụ cũng không làm tổn thương, bỏng rát gì tới da, sẹo lồi được xóa bỏ hoàn toàn.

Vân Anh – Nha Trang

Trước đây tôi có nhiều mụn, lại không biết cách điều trị hợp lý nên mặt tôi chi chít các vết thâm. Bị sẹo thâm ở mặt khiến tôi thật sự mất tự tin, không làm thế nào để che đi được. Được biết Kangnam có thể xóa được sẹo này nên tôi đã đến để được tư vấn. Thật bất ngờ là sau 2 lần điều trị, sẹo thâm trên da gần như không còn nữa. Cảm ơn Kangnam rất nhiều.

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK
Video

Tên video

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN


x