Điều trị trong 1 lần sẹo lõm có hết hoàn toàn không ?

0 comment

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Được biết dịch vụ điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm khá hiệu quả và tôi có ý định thực hiện trong thời gian tới. Tuy nhiên tôi muốn hỏi, điều trị trong 1 lần thì sẹo lõm có hết hoàn toàn không? Và giá cả dịch vụ trị sẹo lõm là bao nhiêu? Tôi cảm ơn! (Ngọc Mai, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Mai,

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn, bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể ngay sau đây:

1, Điều trị trong 1 lần sẹo lõm có hết hoàn toàn không?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, dịch vụ trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để lấy lại làn da căng mịn xưa cũ. Công nghệ này sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, tạo ra những tổn thương giả mạo, kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của cơ thể. Đồng thời đẩy dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo để nuôi dưỡng da, giúp da khỏe mạnh và mịn màng tự nhiên.

Thông thường, một liệu trình trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm sẽ từ 1-2 lần tùy vào từng đối tượng, mức độ sẹo và loại da như sau:

Tùy vào mức độ sẹo mà số lần điều trị khác nhau

Tùy vào mức độ sẹo mà số lần điều trị khác nhau

– Đối với trường hợp sẹo lõm ít, nông, có thể chữa trị đạt kết quả cao trong một lần điều trị.

– Đối với trường hợp sẹo lõm nhiều, dày và vết lõm sâu thì để có kết quả tốt cần điều trị lần 2 (Trong những trường hợp đặc biệt, bác sĩ có thể chỉ định điều trị lần tiếp theo).

Vì vậy, để biết cụ thể để biết chính xác tình trạng sẹo lõm trên da, chỉ định số lần điều trị phù hợp và đạt kết quả, bạn nên tới thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

2, Gía cả dịch vụ trị sẹo lõm?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí dịch vụ trị sẹo lõm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đi cùng dịch vụ chuyên nghiệp và kết quả hài lòng nhất

> Gía trị sẹo lõm: 6-8 triệu/lần điều trị

Hy vọng những giải đáp trên của bác sĩ đã giúp bạn Ngọc Mai hài lòng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc về dịch vụ trị sẹo lõm, bạn Ngọc Mai có thể gọi tới tổng đài 1900 6466 để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn sớm lấy lại được làn da mịn màng!

THAM KHẢO THÊM:

» Video trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm

» Hình ảnh trước và sau trị sẹo

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn: http://cachtriseo.info/

 

Điều trị trong 1 lần sẹo lõm có hết hoàn toàn không ?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị trong 1 lần sẹo lõm có hết hoàn toàn không ? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x