Điều trị sẹo bằng Laser CO2 có an toàn không?

Chào bác sĩ, do bị tai nạn nên ở trên gò má em có một vết sẹo lồi khá to, em đã áp dụng nhiều biện pháp nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Em cũng đã tìm hiểu về phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhưng vẫn còn chưa rõ một số vấn đề. Vậy bác sĩ cho em hỏi điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có an toàn không? Chi phí và thời gian trị sẹo? Em xin cảm ơn! (Hồng Nhung, 21 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Nhung!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Về thắc mắc “điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lay-mo-mi-mat33 Điều trị sẹo bằng Laser CO2 có an toàn không?

Điều trị sẹo bằng Laser CO2 có an toàn không?1Điều trị sẹo bằng Laser CO2 có an toàn không?

Sẹo lồi tuy không có hại cho sức khỏe nhưng nó lại là nguyên nhân trực tiếp gây mất thẩm mỹ. Đặc biệt là khi vết sẹo này lại nằm trên gò má gần mắt nên bạn rất lo lắng rằng điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có an toàn không?. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng về điều này bởi vì:

– Laser Co2 Fractional được chứng nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA về tính an toàn, hiệu quả và được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao vì rất thân thiện và có thể áp dụng với mọi loại da mà không gây hại tới da.

Điều trị sẹo bằng Laser CO2 có an toàn không?80Laser CO2 Fractional – công nghệ trị sẹo lồi an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

–  Laser CO2 Factional sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và giúp hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau điều trị, làn da được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

Điều trị sẹo bằng Laser CO2 có an toàn không?2Kangnam – thực hiện quy trình điều trị sẹo lồi đạt tiêu chuẩn

Quy trình điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional tại Kangnam được thực hiện theo các bước đạt chuẩn, bác sĩ thực hiện chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da. Hơn nữa, khi điều trị sẹo bằng Laser Co2 Fractional có thiết bị bảo vệ mắt nên chị có thể yên tâm và không quá lo lắng làm ảnh hưởng đến vùng mắt.

Lay-mo-mi-mat33 Chi phí và thời gian trị sẹo lồi

Thời gian và chi phí điều trị sẹo tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (Lần)
Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn 1 – 3 3 –  4
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 1 – 2
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da Siêu vi điểm 6 – 8 1 – 2
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4

Bảng giá trị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tùy thuộc vào vị trí và mức độ, tình trạng sẹo của bạn, qua quá trình thăm khám thực tế, bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp. Thông thường, với dịch vụ trị sẹo lồi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được điều trị theo liệu trình ngắn từ 2 – 4 lần, mỗi lần khoảng 40-45 phút.

Điều trị sẹo bằng Laser CO2 có an toàn không?89990

Điều trị sẹo bằng Laser CO2 có an toàn không?89900Kết quả trị sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để có một liệu trình trị sẹo phù hợp và đạt kết quả cao tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về điều trị sẹo bằng Laser CO2 có an toàn không? hay điều trị sẹo bằng Laser CO2 có ảnh hưởng gì không? bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 1900 6466 hoặc có thể để lại câu hỏi của mình theo From dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhanh chóng.

Chúc bạn trị sẹo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cachtriseo.info/

Điều trị sẹo bằng Laser CO2 có an toàn không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Điều trị sẹo bằng Laser CO2 có an toàn không? trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x