Công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi hay sẹo lõm?

0 comment

cong-nghe-laser-co2-fractional-tri-seo-loi-hay-seo-lomCâu hỏi: Xin chào bác sĩ. Tôi là Anh Tuấn. Tôi ở Hải Dương. Tôi đọc trên website thì thấy bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trung tâm trị sẹo rất uy tín và có nhiều cách điều trị sẹo. Nhưng tôi thấy công nghệ Laser CO2 Fractional vừa điều trị sẹo lõm lại điều trị sẹo lồi. Vậy công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi hay sẹo lõm? Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi.

Trả lời:

Bạn Anh Tuấn thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn cách trị sẹo của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như bạn nói công nghệ Laser CO2 Fractional được áp dụng cả trong trị sẹo lồi lẫn trị sẹo lõm nhưng tính năng sử dụng lại không giống nhau.

Laser CO2 Fractional là một công nghệ đa năng, có nhiều ứng dụng:

– Trị sẹo lồi: Laser CO2 Fractional sử dụng năng lượng laser với bước sóng 10.600nm giúp hấp thu nước dưới da vì mô mềm dưới da đa phần là nước. Nhờ đó, tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da dễ dàng. Sự kết tụ của năng lượng tia laser CO2 Fractional tại nhú bì, sẽ làm săn chắc da, tiếp tục sản sinh collagen lên đến 6 tháng sau điều trị.

– Trị sẹo lõm: Laser CO2 Fractional cũng được ứng dụng để trị sẹo lõm trong phương pháp cấy da siêu vi điểm. Khi đã làm đầy các vết sẹo, làm mịn da, các bác sĩ sẽ dùng ánh sáng từ Laser CO2 Fractional để chiếu lên vùng da trị sẹo. Ánh sáng từ thiết bị có tác dụng tăng sinh collagen dưới da, giúp da tái tạo nhanh, sản sinh collagen trong thời gian kéo dài.

Nếu bạn còn băn khoăn mời bạn đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cachtriseo.info/

Công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi hay sẹo lõm?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi hay sẹo lõm? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN