Công nghệ cấy da siêu vi điểm có loại bỏ hoàn toàn được sẹo lõm không?

0 comment

cong-nghe-cay-da-sieu-vi-diem-co-loai-bo-hoan-toan-duoc-seo-lom-khongCâu hỏi: Tôi là Tuấn Dương. Tôi đang sống và học tập tại Hà Nội. Hồi cấp 3 tôi có nhiều mụn bọc trên da nên giờ da mặt sần sùi và có nhiều sẹo rỗ, hõm sâu lớn bé. Tôi được biết hiện nay công nghệ cấy da siêu vi điểm là công nghệ điều trị sẹo lõm tiên tiến nhất. Nhưng mặt tôi bên cạnh những vết sẹo lõm sâu còn có những vết sẹo nhỏ. Tôi sợ điều trị xong da không phẳng mịn đồng đều được toàn bộ. Các bác sĩ cho tôi hỏi công nghệ cấy da siêu vi điểm có loại bỏ hoàn toàn được sẹo lõm không?

Trả lời:

Tuấn Dương thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Trước khi làm rõ hơn thắc mắc của bạn chúng tôi xin khẳng định công nghệ cấy da siêu vi điểm loại bỏ hoàn toàn được sẹo lõm trên da.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng loại bỏ sẹo lõm, làm đầy và mịn da một cách tối đa bởi khả năng lấp đầy vết sẹo nhanh, độ bao phủ cao và khả năng tái tạo tuyệt vời.

– Bằng việc tạo ra các tổn thương giả trên da, các bác sĩ sẽ làm đầy những vết sẹo lõm trên da của bạn. Khi tạo ra các tổn thương giả này da sẽ lập tức phản ứng lại bằng cơ chế làm đầy hết sức tự nhiên.

– Những dưỡng chất được đưa vào cơ thể là những dưỡng chất được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng. Những dưỡng chất này có tác dụng kích thích quá trình làm đầy của da nhanh hơn, kích thích việc tái tạo các tế bào mới khỏe mạnh hơn.

– Công nghệ Laser CO2 Fractional được đưa vào phục vụ quá trình trị sẹo lõm nhờ đó da được hỗ trợ tăng sinh collagen trong một thời gian dài, tiếp tục làm đầy, làm mịn bề mặt da, thay thế các tế bào biểu bì sần cứng, giúp bạn có làn da sáng đẹp và mịn màng hơn.

Có thể nói công nghệ cấy da siêu vi điểm là phương pháp điều trị sẹo lõm hoàn hảo nhất hiện nay với khả năng lấp đầy một cách tối đa các vết lõm lớn bé trên da, nhờ đó da mịn màng và nhẵn mịn hơn.

Nếu còn thắc mắc mời bạn đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn.

Tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cachtriseo.info/

Công nghệ cấy da siêu vi điểm có loại bỏ hoàn toàn được sẹo lõm không?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ cấy da siêu vi điểm có loại bỏ hoàn toàn được sẹo lõm không? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN