Có thể trị sẹo tại thành phố Hồ Chí Minh không?

0 comment

co-the-tri-seo-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-khongCâu hỏi: Cháu là Vân Anh. Cháu đang học tại đại học Nha Trang. Cháu có một vết sẹo lồi ở trên mặt. Cháu tìm hiểu và được biết là bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị sẹo rất tốt. Cháu cũng muốn điều trị sẹo ở Kangnam nhưng cháu giờ đang học tại Nha Trang nên ra Hà Nội có chút khó khăn. Vì vậy cháu muốn hỏi là bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có cơ sở trong Nam không ạ? Cháu có thể trị sẹo tại thành phố Hồ Chí Minh không? Và nếu cháu trị sẹo lồi tại Kangnam thì cháu sẽ được trị sẹo bằng phương pháp gì ạ?

Trả lời:

Vân Anh thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn trị sẹo của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một bệnh viện thẩm mỹ lớn, có hai cơ sở chính tại 2 thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 địa chỉ trên để đến trị sẹo. Cả hai cơ sở đều có chung phương pháp điều trị, chung công nghệ và đều có một đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tình, giúp bạn trị sẹo thành công.

Nếu bạn ở Nha Trang thì chúng tôi khuyên bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là địa chỉ cụ thể 2 cơ sở của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để bạn lựa chọn:

HÀ NỘI

Địa chỉ: 38 – Đ.Nguyễn Du – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 84A – Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Q.10 – TP. HCM

Còn việc các bác sĩ lựa chọn phương pháp nào để điều trị sẹo lồi cho bạn thì còn tùy thuộc vào tình trạng sẹo. Nếu vết sẹo lồi của bạn có kích thước vừa và nhỏ thì bạn sẽ được trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến nhất hiện nay với khả năng điều trị sẹo nhanh, dứt điểm, an toàn, không gây xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng. Còn nếu bạn có vết sẹo quá lớn thì các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi.

Nếu còn băn khoăn thắc mắc mời bạn tiếp tục gửi câu hỏi về cho chúng tôi hoặc bố trí thời gian đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cachtriseo.info/

Có thể trị sẹo tại thành phố Hồ Chí Minh không?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể trị sẹo tại thành phố Hồ Chí Minh không? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN