Có cách nào trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Trước đây do bị mụn nên giờ mặt tôi xuất hiện khá nhiều vết thâm. Mới đầu tôi cũng nghĩ sau một thời gian những vết thâm này sẽ mờ dần đi nhưng chúng không hề có xu hướng thuyên giảm mà còn có tình trạng làn rông và thẫm màu hơn. Tôi có tham khảo trên mạng và biết được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có áp dụng nhiều phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao. Cách bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào trị sẹo và vết thâm sau mụn như trường hợp của tôi không? Tôi xin cảm ơn. (Đỗ Quyên – Hòa Bình)

Trả lời:

Chị Quyên thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Về câu hỏi có cách nào trị sẹo và vết thâm sau mụn như trường hợp của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mụn xuất hiện làm cho rất nhiều người lo lắng muốn tìm cách loại bỏ chúng. Tuy nhiên, “bãi chiến trường” của mụn để lại còn khiến các chị em “mất ăn mất ngủ”. Những vết sẹo này tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến “khổ chủ” mất tự tin khi giao tiếp.

Có cách nào trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả?1

Sẹo và vết thâm do mụn để lại khiến nhiều chị em lo lắng tìm cách loại bỏ

Đúng như chị Quyên đã tìm hiểu, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng thành công rất nhiều phương pháp trị sẹo tiên tiến khác nhau trong đó phải kể đến cách trị sẹo và vết thâm mụn bằng công nghệ Peeling kết hợp ánh sáng New E-light.

Lay-mo-mi-mat33 Công nghệ này có trị sẹo và vết thâm sau mụn trong trường hợp của chị?

Công nghệ Peeling kết hợp ánh sáng New E-light sẽ loại bỏ mọi vết sẹo thâm mụn đặc biệt là vết thâm lâu năm trong trường hợp của chị Quyên bởi vì:

– Công nghệ ánh sáng New E-light sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn đảm bảo sau liệu trình điều trị, sẹo thâm sẽ được loại bỏ triệt để.

Có cách nào trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả?2

Có cách nào trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả?3

Công nghệ Peeling kết hợp ánh sáng New E-light mang lại hiệu quả triệt để

– Công nghệ Peeling sử dụng tinh chất I Peel để đắp lên vùng da bị sẹo thâm và tinh chất này sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, làn da được làm sáng dần lên sau điều trị.

Chỉ với một liệu trình điều trị ngắn từ 4 – 6lần (tùy vào trường hợp cụ thể) mọi vết sẹo thâm sau mụn đều được loại bỏ một cách triệt để, hiệu quả lên tới 85%. Đặc biệt, sau khi hoàn thành trị liệu, chị Quyên có thể trở về với công việc, sinh hoạt thường ngày mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

Lay-mo-mi-mat33 Vậy trị sẹo và vết thâm sau mụn bằng công nghệ Peeling kết hợp ánh sáng New E-light có an toàn?

Có cách nào trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả?4

Công nghệ trị sẹo thâm Peeling kết hợp ánh sáng New E-light đảm bảo an toàn tuyệt đối

Công nghệ Peeling và ánh sáng New E-light đều được các chuyên gia bác sĩ nhận định là công nghệ trị sẹo thâm an toàn với làn da. Hơn nữa, công nghệ đã được chứng nhận an toàn bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Công nghệ này vừa giúp trị sẹo thâm hiệu quả, vừa không gây bất kỳ thương tổn nào cho làn da trong và sau điều trị.

BẬT MÍ NHỎ DÀNH CHO CHỊ QUÊN VÀ CÁC BẠN

Hiện nay, phương pháp trị sẹo và vết thâm sau mụn bằng công nghệ Peeling kết hợp ánh sáng New E-light đã và đan được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – trung tâm trị sẹo uy tín. Nếu chị Quyên và các bạn quan tâm tới các trị sẹo và vết thâm sau mụn bằng công nghệ hiện đại này hãy gọi chúng tôi theo số tổng đài 1900 6466, Kangnam sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 Chúc chị Quyên sớm điều trị sẹo và thâm sau mụn, lấy lại tự tin cho bản thân!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cachtriseo.info/

Có cách nào trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả? trong Tin tức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN