Chữa trị sẹo bằng công nghệ Bio Scar có an toàn không?

2 comment

da-depCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau khi trị xong mụn bọc, trên mặt em hiện có rất nhiều sẹo lõm. Em có ý định đi chữa sẹo bằng công nghệ Bio Scar tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vì được biết đây là cách chữa sẹo tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Nhưng em vẫn băn khoăn không biết chữa sẹo bằng công nghệ Bio Scar có an toàn không? Mong chuyên mục tư vấn cho em!

>> Quy trình và giá trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ Bio Scar

>> Trị sẹo Bio Scar giá bao nhiêu ?

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Công nghệ Bio Scar tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bước đột phá mới trong các cách trị sẹo lõm hiệu quả, nhanh chóng. Đây là công nghệ sinh học tái tạo tế bào giúp điều trị sẹo hiệu quả nhanh, an toàn tuyệt đối, được khách hàng đánh giá rất cao.

Chữa trị sẹo bằng công nghệ Bio Scar có an toàn không?

– Công nghệ Bio Scar ứng dụng những nghiên cứu mới nhất vào trong nghiên cứu trị sẹo lõm, sẹo rỗ… Đây là một trong những công nghệ được giới chuyên gia đánh giá cao vì kết hợp được nhiều những công nghệ tiên tiến khác đặc biệt là ánh sáng Laser CO2 Fractional.

– Hoàn toàn không gây kích ứng tới các vùng da xung quanh vì là công nghệ sinh học thân thiện với mọi loại da.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên áp dụng Công nghệ Bio Scar trong việc chữa sẹo lõm, mang lại kết quả điều trị cao và an toàn nhất.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, được tiến hành điều trị bằng những công nghệ cao và hiện đại nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo địa chỉ dưới đây để nhanh chóng điều trị sẹo lõm nhé!

Tham khảo thêm: Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Thm m vin Kangnam

Cơ s 1: S 38 Nguyễn Du – Qun Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ s 2: S 84A – Đường 3/2 – Phường 11 – Qun 10 – Tp. H Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: http://trịsẹo.net

Chữa trị sẹo bằng công nghệ Bio Scar có an toàn không?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn

chao bac si, em nam nay 25 tuoi hien da mat cua e bi mun va de lai seo lom, em thay rat buon va rat mat tu tin khi giao tiep voi khach hang, tai em dang lam kinh doanh. truoc kia e cung da tung thu phuong phap lan kim nhung hieu qua cung k may kha quan. vay bsi co the tu van cho e phuong phap dieu tri duoc khong a.Phuong phap BIO SCAR, co hieu qu khong va sau nay no co bi anh huong gi khong a. em xin cam on
Bạn Phi Trang thân mến! Với trường hợp của bạn cần phải điều trị mụn trước sau đó sẽ điều trị sẹo lõm. Thẩm Mỹ Viện Kangnam áp dụng công nghệ ánh sáng Oxi Led vào điều trị mụn. Đây là phương pháp điều trị mụn triệt để, an toàn, không để lại sẹo, không tái phát. Một liệu trình điều trị từ 3 - 5 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày. Chi phí lần đầu đắp tinh chất là 1.2 - 1.5 triệu, các lần sau chiếu ánh sáng chi phí là 800.000 đồng/ lần. Đối với tình trạng sẹo lõm của bạn sẽ được điều trị bằng công nghệ Bio Scar. Đây là công nghệ điều trị sẹo an toàn và triệt để nhất hiện nay. Tuyệt đối an toàn và không gây kích ứng gì cho da. Không sử dụng bất kỳ chất hóa học hay chất gây kích ứng nào với da mà sử dụng chính tự thân của khách hàng để điều trị nên bạn không lo bị ảnh hưởng sau này bạn nhé. Thông thường liệu trình điều trị từ 2 - 3 lần, mỗi lần cách nhau 3 - 4 tuần. Chi phí một lần điều trị dao động từ 6 - 8 triệu. Mời bạn qua trực tiếp TMV để được tư vấn và thăm khám miễn phí. Vui lòng liên hệ 0968.999.777 để đặt lịch trước khi tới! Thân ái!

Bạn đang xem: Chữa trị sẹo bằng công nghệ Bio Scar có an toàn không? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x