Chi phí trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar tại Kangnam

chi phi tri seo lom bang bio scar tai kangnamCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tên tôi là Thu Hồng, 25 tuổi. Hai bên má của tôi có nhiều vết sẹo lõm do mụn trứng cá để lại, trông rất xấu. Tôi hiện đang muốn đi điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar tại BVTM Kangnam do thấy phản hồi về BVTM này rất tốt. Nhưng tôi đang băn khoăn chưa biết chi phí cho một lộ trình điều trị sẹo lõm là bao nhiêu ? Mong được giải đáp, tôi xin cảm ơn.

>> Quy trình trị sẹo lõm bằng Bio Scar

>> Trị sẹo lõm bằng Bio Scar có an toàn cho da không 

Trả lời:

Xin chào chị Thu Hồng !

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, thắc mắc của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sẹo lõm trên mặt do mụn trứng cá, thủy đậu…để lại là nỗi ám ảnh của phái đẹp. Sẹo trên da khiến khuôn mặt trông mất thẩm mỹ và làm bạn gái mất tự tin khi giao tiếp.

Công nghệ trị sẹo Bio Scar ra đời được coi là một thành tựu lớn trong lĩnh vực điều trị sẹo. Công nghệ sinh học tái tạo tế bào giúp mang lại hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn , được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và khách hàng tin tưởng sử dụng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam , với lợi thế là đội ngũ bác sĩ uy tín và trang thiết bị hiện đại, đã áp dụng công nghệ này vào trong lĩnh vực trị sẹo, thành công trong rất nhiều trường hợp và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Sau khi điều trị sẹo lõm Bio Scar, các vết sẹo lõm sẽ trở nên dần bằng phẳng, bị xóa mờ, làn da trở lại mịn màng tự nhiên. Hiện nay 1 lộ trình trị sẹo Bio Scar gồm từ 1 đến 2 lần tùy tình trạng sẹo của khách hàng, chi phí điều trị phụ thuộc vào tình trạng sẹo của từng khách hàng cụ thể. Trung bình chi phí dao động từ 6 -8 triệu 1 lần.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn, mời chị đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnamcủa chúng tôi.

Thm m vin Kangnam

Cơ s 1: S 38 Nguyễn Du – Qun Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ s 2: S 84A – Đường 3/2 – Phường 11 – Qun 10 – Tp. H Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: http://trịsẹo.net

 

 

 

Đánh giá bài này!

Bạn đang xem Chi phí trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar tại Kangnam trong Tư vấn trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x