Cách điều trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi AN TOÀN – Hiệu Quả Nhất

Tẩy nốt ruồi tưởng chừng chỉ là 1 vấn đề rất nhỏ trong cả tá công việc làm đẹp của chị em. Ấy vậy mà, không ít chị em sau khi tẩy cái nốt ruồi nhỏ xíu, lại trồi lên vết sẹo lồi xấu xí. Gợi ý ngay cho chị em cách trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi cực hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

Có cách xóa sẹo lồi sau tẩy nốt ruồi nào không?1Có cách xóa sẹo lồi sau tẩy nốt ruồi nào không?

Việc tẩy nốt ruồi bằng phương pháp không an toàn có thể để lại sẹo, nhất là ở những người có cơ địa sẹo lồi thì nguy cơ hình thành sẹo sẽ cao hơn người khác. Các thuốc thoa liền sẹo trên thị trường chỉ giúp ngăn ngừa một phần rất nhỏ việc hình thành sẹo lồi, còn phần lớn được quyết định bởi yếu tố di truyền và cách chăm sóc vết thương.

Bản chất sẹo lồi là do sự tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn trật tự, của các mô sợi trong lớp bì. Do đó, trường hợp của bạn cần sớm điều trị để ngăn chặn sẹo lồi phát triển. Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional – giải pháp điều trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi ưu việt nhất hiện nay, mang lại hiệu quả trị sẹo lên tới 90 – 95%, thời gian điều trị nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không đau rát.

cách trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi212

Điều trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi triệt để bằng Laser CO2 Fractional

Laser CO2 Factional là công nghệ sử dụng các bước sóng laser chiếu vào vùng da bị sẹo lồi, nhằm phá hủy mạch máu nuôi dưỡng sẹo, gây thiếu máu cục bộ vùng sẹo, làm mềm, ngưng phát triển và giảm dần kích thước và độ dày của sẹo cũng được áp dụng. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá cao, vì có “độ” thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da.

cách trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi3Cơ chế hoạt động trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Công nghệ trị sẹo này hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Công nghệ Laser CO2 Fractional còn được kết hợp trong điều trị sẹo mụn mang lại hiệu quả cao.

cách trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi4

cách trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi5Kết quả trị sẹo lồi của khách hàng Kangnam

Để có được những thông tin tốt nhất về Cách trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi này. Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : http://cachtriseo.info/

Cách điều trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi AN TOÀN – Hiệu Quả Nhất
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Cách điều trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi AN TOÀN – Hiệu Quả Nhất trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x