Trị sẹo rỗ hết bao lâu thưa bác sĩ?

4 comment

Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi là Hương, 27 tuổi ở Thái Nguyên. Do một lần bị thủy đậu, hơn nữa nhưng nốt thủy đậu lại tập trung rất nhiều ở vùng má trái, nên bây giờ vùng da ở má tôi có rất nhiều sẹo rỗ. Qua tìm hiểu, tôi biết được công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm rất hiệu quả. Và tôi muốn hỏi chuyên mục là trị sẹo rỗ hết bao lâu, và có đảm bảo an toàn không ạ?. Do tính chất nghề nghiệp mà tôi không có nhiều thời gian nên tôi muốn biết chính xác điều này để sắp xếp công việc.

>> Chi phí điều trị sẹo rỗ trên mặt là bao nhiêu?

>> Cách trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả nhất?

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “Trị sẹo rỗ hết bao lâu thưa bác sĩ?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Trị sẹo rỗ hết bao lâu thưa bác sĩ?

Trị sẹo rỗ hết bao lâu thưa bác sĩ?1Trị sẹo rỗ hết bao lâu thưa bác sĩ?

Cấy da siêu vi điểm là công nghệ trị sẹo lõm (sẹo rỗ) an toàn và hiệu quả, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những đơn vị nghiên cứu và ứng dụng rất thành công công nghệ này vào việc trị sẹo lõm, giúp khách hàng có được làn da đẹp và mền mịn hơn.

Cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng cấy da siêu vi điểm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn khiến khách hàng hài lòng và an tâm. Một liệu trình điều trị sẹo rỗ tại Kangnam diễn ra từ 3 – 6 lần tùy thuộc vào tình trạng sẹo của bạn Hướng. Và thông thường mỗi lần khoảng 120 phút và cách nhau 3 – 4 tuần bạn nhé!.

2. Trị sẹo rỗ có đảm bảo an toàn không ạ?

Trị sẹo rỗ hết bao lâu thưa bác sĩ?2Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trước khi thực hiện điều trị lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, đánh giá chính xác tình trạng và mức độ sẹo để khoanh vùng điều trị. Đồng thời tiến hành gây tê, đảm bảo khách hàng không cảm thấy bất cứ khó chịu nào trong quá trình điều trị.

thuc-hu-4 Xem thêm video trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm:

Ngoài ra, công nghệ cấy da siêu vi điểm chỉ tác động vào vùng da cần điều trị mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới vùng mô lành xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về “Trị sẹo rỗ hết bao lâu“, bạn Hương có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cachtriseo.info/

Trị sẹo rỗ hết bao lâu thưa bác sĩ?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn

Chau dang bi seo lom vua vua thi bac sy cho chau hoi chau phai dieu tri trong bao lau va chi phi cho ca qua trinh tri lieu do a
Chào bạn! Với sẹo lõm do mụn để lại, BVTM Kangnam điều trị hiệu quả với phương pháp cấy da siêu vi điểm. Đây là phương pháp tiên tiến nhất trong điều trị sẹo lõm, rỗ. Công nghệ này sử dụng dưỡng chất chiết tách có trong thành phần mô tế bào cơ thể khách hàng, thông qua một quy trình chiết xuất li tâm quy chuẩn. Bác sĩ sẽ chiết xuất để giữ lại dung lượng dưỡng chất thu được và đưa trở lại vùng sẹo điều trị. Các nhân tố phát triển sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, kích thích chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm một cách hiệu quả nhất. Để có kết quả tốt nhất bạn nên tham gia theo đúng liệu trình của bác sỹ hướng dẫn, thông thường sẽ dao động từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng với chi phí 6-8 triệu/1 lần.Sau quá trình điều trị hiệu quả mang lại khoảng 80-90% tùy vào tình trạng thực tế của bạn. Tuy nhiên có một vài trường hợp sẹo lõm không quá sâu thì sẽ can thiệp bằng các phương pháp khác. Để cụ thể hơn mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng thực tế của bạn. Vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.
Bác sĩ cho cháu hỏi hiện tại cháu đang bị rỗ những lỗ nhỏ ở 2 bên má cháu muốn điều trị thì hết bao nhiêu tiền để khỏi dc ạ .
Chào bạn Tú Anh! BVTM Kangnam điều trị sẹo lõm rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường một liệu trình từ 2-3 lần tùy vào tình trạng thực tế của bạn. Với công nghệ này sẽ làm đầy những vết sẹo lõm rỗ để sẹo bằng phẳng với da và gần đồng màu với da thường của bạn, hiệu quả sẽ đạt khoảng 70-80 % tùy vào tình trạng thực tế. Chi phí dịch vụ cấy da siêu vi điểm là 1-8 triệu/1 lần bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí để biết chi phí cụ thể. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

Bạn đang xem: Trị sẹo rỗ hết bao lâu thưa bác sĩ? trong Tư vấn trị sẹo hiệu quả từ bác sĩ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x